• Mới cập nhật:

Khỏe

Ngày 12/6: Hàng trăm bà bầu sẽ được thăm khám miễn phí trong “Ngày vàng thai sản”

K.L 11/06/2020 - 16:39 (GMT+7)

hàng trăm bà bầu sẽ được thăm khám miễn phí trong ngày vàng thai sản

Trong ngày 12/06/2020, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tổ chức sự kiện “Ngày vàng thai sản”, dành cho hàng trăm mẹ bầu tham dự sẽ đều được thăm khám và tư vấn miễn phí. Đồng thời các chị em còn được tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mẹ và bé.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà nằm ở ngay phía bên kia đầu cầu Chương Dương, hướng từ trung tâm Hà Nội sang. "Ngày vàng thai sản" là hoạt động nhằm tri ân các bệnh nhân và sản phụ đã tin tưởng vào các bác sỹ và dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện suốt 4 năm qua.

Ngày 12/6: Hàng trăm bà bầu sẽ được thăm khám miễn phí trong “Ngày vàng thai sản”  - Ảnh 1.

Bác sĩ Lưu Quốc Khải - Nguyên Trưởng khoa A2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - thăm khám cho bà bầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Trong "ngày vàng thai sản" lần này, các mẹ bầu sẽ được các bác sỹ chuyên khoa sản hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng là "bàn tay vàng" đối với các sản phụ của Hà Nội hơn 20 năm qua như: Thạc sĩ, bác sĩ Lưu Quốc Khải - Nguyên Trưởng khoa A2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cùng nhiều bác sỹ sản khoa có kinh nghiệm, giỏi tay nghề sẵn sàng hỗ trợ thăm khám cho các sản phụ trong suốt quá trình thai kỳ, sinh nở.

Đây cũng là kế hoạch lâu dài tiếp theo của Bệnh viện nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, phục vụ người dân trên địa bàn thủ đô. Đặc biệt, Bệnh viện đáp ứng mong mỏi của đông đảo gia đình sản phụ có thêm một nơi phục vụ chất lượng cao, trọn gói như ý cho các bà bầu trong suốt chu kỳ thai sản và sinh nở. Các bà bầu cũng được phục vụ tốt nhất về cả chất lượng và chuyên môn như ở các bệnh viện sản của Trung ương và Hà Nội.

Ngày 12/6: Hàng trăm bà bầu sẽ được thăm khám miễn phí trong “Ngày vàng thai sản”  - Ảnh 2.

Các bà bầu ở khu vực ngoại thành không còn phải vượt sông Hồng vào nội thành mới tìm được nơi chăm sóc, phục vụ hành trình vượt cạn

Đây cũng là mong muốn nhằm giảm thiểu áp lực khám chữa bệnh sản - nhi cho tuyến nội thành; hỗ trợ và rút ngắn thời gian đi lại cho các sản phụ và gia đình ở khu vực ngoại thành Hà Nội và các địa bàn lân cận, sẽ không còn phải vượt qua sông Hồng, vào nội đô mới tìm được nơi thăm khám tin tưởng, an tâm trong hành trình vượt cạn bình an của mẹ và bé nữa.

"Ngày vàng thai sản" sẽ bắt đầu từ 8h sáng đến 17h chiều cùng ngày, với dự kiến Bệnh viện sẽ đón hàng trăm phụ nữ đang trong quá trình mang thai và chuẩn bị sinh con, tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Bắc Hà, số 137 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm