• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Việt Hương tặng 5.000 chai dung dịch rửa tay khô cho người dân phòng dịch

Mễ Thuận 24/02/2020 - 20:40 (GMT+7)
Ngày 24/2, nghệ sĩ Việt Hương đã tặng 5.000 chai nước rửa tay khô cho người dân có thu nhập thấp ở khu vực Q.Thủ Đức, TPHCM, để phòng chống SARS-CoV-2.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: "Nhiều người chưa có thói quen rửa tay, sát khuẩn khi làm xong việc gì đó cũng như trước khi ăn uống. Thậm chí nhiều người buôn bán cũng chưa có thói quen này. Tôi muốn chung tay cùng mọi người vượt qua bệnh dịch. Mà muốn chung tay thì mình phải nắm tay mọi người. Vì vậy tôi mới nghĩ ra việc tặng nước rửa tay khô cho khoảng 5.000 người có thu nhập thấp ở Sài Gòn".

Nghệ sĩ Việt Hương tặng 5.000 chai dung dịch rửa tay cho người dân thành phố

Nghệ sĩ Việt Hương tặng 5.000 chai dung dịch rửa tay cho người dân TPHCM. Ảnh: MT

Các chai dung dịch rửa tay khô do chính công ty mỹ phẩm của Việt Hương sản xuất. "Mọi người đều có  nhu cầu rửa tay sạch nhưng không phải lúc nào cũng tiện tiếp xúc nguồn nước, xà bông. Khi không tiện nguồn nước và xà bông thì việc rửa tay khô nhanh với sản phẩm chứa 60% cồn có thể diệt vi khuẩn rất hiệu quả", nữ nghệ sĩ cho biết.

Rất đông người dân đến nhận sản phẩm rửa tay từ nữ nghệ sĩ để phòng tránh bệnh dịch. Ảnh: MT

Rất đông người dân đến nhận sản phẩm rửa tay từ nữ nghệ sĩ để phòng tránh bệnh dịch. Ảnh: MT

Việt Hương vừa có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 23/2. Chị chia sẻ thêm thông tin đối phó với dịch bệnh bên Mỹ: "Hiện nay ở Mỹ mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường. Con của Việt Hương cũng vẫn đến trường và mọi người cũng không đeo khẩu trang khi ra đường". 

Trong khi nhiều nghệ sĩ bị hủy show do dịch bệnh, thì Việt Hương cảm thấy may mắn là lịch quay game show của cô vẫn diễn ra theo đúng lịch trình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm