• Mới cập nhật:

Xã hội

Nhà hảo tâm đấu giá thành công bức tranh với số tiền 10 triệu đồng gây Quỹ Mottainai

Nguyễn Long 13/01/2022 - 22:30 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Hải Yến (thứ 2 từ trái sang), Phó Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, trao bức tranh cho chị Hàn Thị Phượng (áo dài)

Chị Hàn Thị Phượng đã đấu giá thành công bức tranh với số tiền 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 13/1, tại Báo Phụ nữ Việt Nam diễn ra buổi đấu giá tranh để gây Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc". Bức tranh này do một nhà hảo tâm đã nhiều năm gắn bó với Chương trình Mottainai của Báo Phụ nữ Việt Nam vẽ và gửi tặng chương trình.

Kết thúc buổi đấu giá, bức tranh đã được chị Hàn Thị Phượng, Giám đốc Công ty Việt Phượng (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đấu giá thành công với số tiền 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" của Báo Phụ nữ Việt Nam để hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Nhà hảo tấm đấu giá thành công bức tranh với số tiền 10 triệu đồng gây Quỹ Mottainai  - Ảnh 1.

Bức tranh do một nhà hảo tâm gửi tặng Chương trình Mottainai đã được chị Hàn Thị Phượng đấu giá với số tiền 10 triệu đồng

* Trước đó, vào tháng 10/2021, nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với trẻ mồ côi do Covid-19, Báo Phụ nữ Việt Nam đã trích 150 triệu đồng từ Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" để trao 75 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 50 em nhỏ mồ côi tại TPHCM và 25 em nhỏ mồ côi tại tỉnh Long An.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm