• Mới cập nhật:

Giáo dục

Nhập học 0 đồng, hỗ trợ sinh viên vượt qua Covid-19

Minh Châu 13/08/2021 - 17:02 (GMT+7)

Trường Đại học Gia Định hỗ trợ thí sinh nhận hồ sơ xét tuyển tại nhà

Trước tình hình dịch Covid-19 đang tác động nặng nề đến nỗi lo học phí, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai hỗ trợ cho tân sinh viên 5 trường đại học thành viên thông qua chương trình “Nhập học 0 đồng, hỗ trợ sinh viên vượt qua Covid-19” và nhiều ưu đãi về học phí.

Với chương trình này, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng triển khai gói hỗ trợ toàn bộ sinh viên trong hệ thống trường đại học thuộc tập đoàn gồm Đại học Hoa Sen (HSU), Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Gia Định (GDU), Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU), Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT)… được hỗ trợ trả học phí sau bằng thẻ ngân hàng, chia nhỏ trả góp 12 tháng lãi suất 0% để đóng học phí cho năm học 2021-2022.

Ngay sau thủ tục nhập học, phụ huynh được hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB), sinh viên có thể nhập học ngay mà không cần phải đóng tiền học phí ngay đầu năm học.

Khoản phí này sẽ được chia nhỏ trả góp cho ngân hàng trong thời hạn 12 tháng, thủ tục được thực viện trong vòng tối đa 48 tiếng, phụ huynh không cần có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức vay lãi suất 0% cho gói học phí lên đến 500 triệu đồng.

Chương trình "Nhập học 0 đồng" cũng được áp dụng cho toàn bộ các trường thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, từ mầm non cho đến đại học và sau đại học

Ngoài ra, sinh viên các trường đại học thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng được giữ nguyên mức học phí của năm 2020-2021 từ nay cho đến khi ra trường; được giảm thêm 5% học phí học kỳ 1 đối với các trường hợp tuân thủ đúng chính sách đóng học phí của trường.

Cùng với chương trình hỗ trợ về tài chính, các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục này hỗ trợ tân sinh viên đăng ký xét tuyển và nhập học trực tuyến với các thủ tục đơn giản trong bối cảnh nhiều tỉnh thành trên cả nước đang giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm