• Mới cập nhật:

Xã hội

Nhảy xuống suối cứu bạn, học sinh lớp 7 tử vong

Nguyễn Long 28/04/2022 - 12:04 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Sáng 28/4, ông Sùng Lử Páo, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Theo đó, sực việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/4, tại khu vực đầu nguồn suối San Thàng, thuộc địa phận giáp ranh giữa xã San Thàng (thành phố Lai Châu) và xã Tả Lèng (huyện Tam Đường).

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an xã Tả Lèng (huyện Tam Đường), lực lượng Công an xã San Thàng (thành phố Lai Châu) đã có mặt tại hiện trường và nhận dạng nạn nhân. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có 2 xe đạp điện và 2 đôi dép bên bờ suối.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Tuấn N., trú tại xã San Thàng và Phạm Đức A., trú tại phường Đông Phong, thành phố Lai Châu. Cả 2 cháu đều sinh năm 2009 và là học sinh lớp 7, Trường THCS Đông Phong, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu.

Ông Páo cho biết, sau khi tan học, có 3 cháu rủ nhau đi tắm suối. Một cháu do không biết bơi nên nhảy xuống và có biểu hiện đuối nước. Lúc này, 1 cháu nhảy xuống để cứu nhưng không được. Thấy vậy, cháu còn lại đã chạy đi kêu cứu. Khi đưa các cháu lên thì đều đã tử vong.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm