• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM

Mia 10/07/2020 - 11:28 (GMT+7)
Hơn 10 năm gắn bó với công việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, gần đây nữ biên tập viên 8X Lou Võ không ngại khó khăn để mang mô hình Café Úc về Việt Nam với thương hiệu Café Koolbeans.

Lou Võ, nữ biên tập viên chuyên mục làm đẹp, kiêm cố vấn về chăm sóc da cho nhiều spa tại TP.HCM. Lou Võ quan tâm đến vấn đề sức khỏe cũng như làm đẹp, giữ dáng... Cùng với đó, tinh thần đam mê với các loại Café và đồ uống nên Lou luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi từ khắp mọi nơi để có thể mang về những món đồ vừa ngon, lạ lại vừa thật tốt cho sức khỏe.

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 1.

Lou Võ, biên tập viên beauty tại Café Koolbeans

Sau 2 năm đi lại nhiều lần giữa Việt Nam và Úc, Lou nhận thấy nguồn thực phẩm tại Úc đảm bảo an toàn vệ sinh và giàu dưỡng chất. Lou không ngại khó khăn, mang những nguồn thực phẩm sạch về Việt Nam. Kế hoạch này đã thành hiện thực khi Lou mang thương hiệu Café Koolbeans tại Úc về Việt Nam và hình thành lên quán Café Koolbeans thứ 3 tại số 20 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 2.

Không gian tại Café Koolbeans

Café Koolbeans thiết kế không gian trẻ trung, hiện đại, được chăm chút tỉ mỉ từng góc nhỏ theo phong cách Úc không chỉ đưa đến sự mới lạ cho các tín đồ  Café mà còn là một địa điểm thích hợp để check in, thư giãn.

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt nhất tại đây chính là các món đồ uống kết hợp những đặc trưng được học từ Úc, cafe nói riêng và đồ uống nói chung ở đây mang hương vị nhẹ nhàng, dễ uống, dễ cảm nhận.

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 4.

Thức uống siganature của quán được rất nhiều người yêu thích chính là Shake KoolBeans với rất nhiều hương vị như chuối, dâu, xoài, matcha… thức uống sử dụng kem Úc, sữa Úc 100% với nguồn nguyên liệu và công thức độc quyền từ KoolBeans Úc nên không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp giữ dáng, làm đẹp…

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 5.

Sau một thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh, thời điểm hiện tại sẽ là lúc mà bất cứ ai cũng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, cho dù chỉ là lựa chọn một cốc cafe, sinh tố… Chính vì thế, việc lựa chọn nguồn nguyên liệu và chế biến đồ ăn, thức uống của các cửa hàng cũng cần được đề cao hơn bao giờ hết. Điều đó đã và đang được thực hiện ngay tại Café KoolBeans - nơi mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối với bất kì món đồ uống nào. 

Nữ biên tập viên 8x mang phong cách Café Úc đến TP.HCM - Ảnh 6.

Cùng trải nghiệm hương vị mới lạ và không gian Úc ngay tại Việt Nam nhé!

Café KoolBeans

20 Tống Hữu Định, p. Thảo Điền, quận 2, TP. HCM

Giá chỉ từ 35K

Thời gian mở cửa: 24/7

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm