• Mới cập nhật:

Sức khỏe & đời sống

Nữ hoàng Anh đạt kỷ lục mới, vợ chồng Công nương Kate thực hiện chiến lược táo bạo

Diệp Lục (Theo Daily Mail) 15/06/2022 - 12:51 (GMT+7)
Nữ hoàng Anh đã đạt dấu mốc mới sau đại lễ Bạch Kim.

Vào ngày 12/6, Nữ hoàng Anh chính thức đạt cột mốc mới khi bà trở thành vị vua trị vì lâu thứ hai thế giới. Nữ hoàng 96 tuổi đã vượt qua cựu Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej khi trị vì được 70 năm 126 ngày.

Nhà vua Thái Lan đã lên ngôi từ năm 1946 cho đến khi ông qua đời vào năm 2016. Hiện tại, Louis XIV của Pháp vẫn là vị vua trị vì lâu nhất, với thời gian là 72 năm 110 ngày từ năm 1643 đến năm 1715. 

Như vậy, Nữ hoàng Anh cần 2 năm nữa để chính thức soán ngôi nhà vua trị vì lâu nhất thế giới của Louis XIV. Mới đây, Nữ hoàng đã trải qua đại lễ Bạch Kim tưng bừng và náo nhiệt với sự ủng hộ đông đảo của dân chúng cùng những người hâm mộ trên khắp thế giới.

Nữ hoàng Anh đạt dấu mốc kỷ lục mới, vợ chồng Công nương Kate thực hiện chiến lược táo bạo - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh chính thức trở thành người trị vì lâu thứ hai trên thế giới.

Sau thành công của đại lễ, Nữ hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất với sự xúc động sâu sắc khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khắp mọi nơi. Nữ hoàng vẫn cam kết phục vụ và cống hiến hết mình như bà từng tuyên bố hàng thập kỷ trước đó.

Sau đại lễ Bạch Kim, vợ chồng Công nương Kate cũng có động thái mới gây chú ý. Cụ thể, cặp đôi hoàng gia đã bổ nhiệm Lee Thompson, một cựu vận động viên làm trưởng bộ phận PR mới của họ. Người đàn ông này hiện đang làm việc cho công ty truyền thông Mỹ NBC Universal với tư cách là giám đốc điều hành.

Giám đốc truyền thông trước đây của cặp đôi hoàng gia là Victoria O'Byrne, đã nghỉ việc vào năm ngoái do hoàn cảnh gia đình. Lee Thompson, ngoài 30 tuổi, tốt nghiệp Đại học Leeds và trước đây từng đạt thành tích giúp tăng lượng khán giả YouTube của CNBC lên 600%.

Nữ hoàng Anh đạt dấu mốc kỷ lục mới, vợ chồng Công nương Kate thực hiện chiến lược táo bạo - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate sẽ đến Mỹ vào mùa thu năm nay.

Nữ hoàng Anh đạt dấu mốc kỷ lục mới, vợ chồng Công nương Kate thực hiện chiến lược táo bạo - Ảnh 3.

Lee Thompson gia nhập đội ngũ làm việc cho vợ chồng Công nương Kate.

Theo Sunday Times, Lee đã được mô tả là "một người đàn ông tuyệt vời, luôn có ý tưởng sáng tạo đầy táo bạo và thường đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên". Hiện Lee sẽ là người chuẩn bị các hoạt động cho nhà Cambridge trong chuyến thăm của cặp đôi hoàng gia tới Mỹ vào mùa thu này để tham dự lễ trao giải Earthshot Prize về môi trường.

Nhiều nguồn tin cho biết, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đang có kế hoạch xây dựng và mở rộng hình ảnh ở nước Mỹ. Sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Harry - Meghan vào năm ngoái, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge nhận thấy rằng cần phải mở rộng sức ảnh hưởng ở thị trường Hoa Kỳ. Đây cũng là nơi nhà Sussex lựa chọn xây dựng sự nghiệp riêng sau khi rời hoàng gia. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm