• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ hoàng Anh hướng dẫn Hoàng tử bé làm bánh Giáng sinh

Nhu Thụy 22/12/2019 - 10:59 (GMT+7)
Cung điện Buckingham vừa tung loạt ảnh chụp hình Nữ hoàng cùng con trai (Thái tử Charles), cháu trai (Hoàng tử Wiliam) và chắt (Hoàng tử George) đang cùng chuẩn bị bánh pudding Giáng sinh. Đặc biệt, Hoàng tử bé George (6 tuổi) "đốn tim" mọi người khi tự mình trộn bột làm bánh.

Hoàng tử George cùng Nữ hoàng Anh Elizabeth II, ông nội và bố làm bánh pudding tại Cung điện Buckingham cho sự kiện Giáng sinh của tổ chức từ thiện. Nữ hoàng, Thái tử Charles và Hoàng tử William tươi cười khi chỉ dẫn Hoàng tử George dùng thĩa gỗ trộn hỗn hợp để làm bánh. Sau khi tạo xong hỗn hợp, mỗi thành viên sẽ đặt những đồng 6 pence kỷ niệm vào đó.

4 thế hệ hoàng gia Anh cùng làm bánh

4 thế hệ hoàng gia Anh cùng làm bánh

Những chiếc pudding do các thành viên hoàng gia làm sẽ nằm trong số 99 pudding được trao cho sự kiện thường niên "Bên nhau ngày Giáng sinh" của Royal British Legion, tổ chức từ thiện hỗ trợ tài chính và tinh thần cho quân nhân Anh, cựu binh và gia đình của họ. Nữ hoàng đã hỗ trợ tổ chức này từ năm 1952.

Phía sau các thành viên là một cây thông Giáng sinh được trang trí rất đẹp mắt, gắn mô hình vương miện, quả cầu hay những chú chó corgi mặc đồ Giáng sinh. Nữ hoàng mặc chiếc áo màu xanh nhạt do nhà thiết kế Angela Kelly tạo ra, có trâm cài bằng sapphire và kim cương, còn Hoàng tử George mặc chiếc áo sơ mi của nhà thiết kế Rachel Riley.

Đây là lần thứ 3 Nữ hoàng Anh chụp ảnh cùng với 3 thế hệ nhà vua tương lai. Lần đầu tiên là vào lễ rửa tội của Hoàng tử George hồi tháng 10/2013, lần thứ hai là vào sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng vào tháng 4/2016. Cung điện nói rằng 4 thế hệ hoàng gia tượng trưng cho những thế hệ trong cộng đồng quân nhân đã được Royal British Legion giúp đỡ. Hình ảnh này gửi thông điệp về sự trường tồn của gia đình Hoàng gia Anh.

Hoàng tử George tự mình làm bánh

Hoàng tử George tự mình làm bánh

Truyền thông Anh xem những hình ảnh gia đình đoàn viên này là một điểm nhấn hạnh phúc từ Nữ hoàng Elizabeth II dành cho một năm đầy biến cố tại Anh. Buổi làm bánh từ thiện được quay trước khi Công tước xứ Edinburgh, Hoàng tế Philip, vào Bệnh viện King Edward VII để theo dõi và điều trị liên quan đến tình trạng tồn tại từ trước. Việc chồng của Nữ hoàng nhập viện có khả năng làm đảo lộn kế hoạch Giáng sinh của Hoàng gia.

Suốt năm 2019, chồng của Nữ hoàng, Hoàng tế Philip, đã nhận cảnh báo từ cảnh sát vì liên quan tới một vụ đụng xe. Các cháu trai của bà, Hoàng tử William và Harry xung khắc, trong khi con trai thứ 2 của bà, Hoàng tử Andrew cũng bị tố dính líu với tỷ phú Mỹ Jeffrey Epstein, người được báo tự tử trong tù sau tai tiếng tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Nguồn: Daily Mail
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm