• Mới cập nhật:

Khỏe

Nữ nhân viên Công ty Trường Sinh tái nhiễm Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Linh Trần 21/05/2020 - 14:15 (GMT+7)

2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 điều trị tại BV Bệnh nhiệt đới TƯ được công bố khỏi bệnh

Trong số 2 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được công bố khỏi bệnh, có một nhân viên Công ty Trường Sinh, làm việc tại căng tin của BV Bạch Mai dương tính trở lại và một người ở Mê Linh (Hà Nội).

Chiều 21/5, BV Bệnh Nhiệt đới TƯ cho biết, có thêm 2 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Cụ thể: BN188 (nữ, 44 tuổi, ở huyện Chương Mỹ- Hà Nội), là nhân viên Công ty Trường Sinh, làm việc tại căng tin BV Bạch Mai. Bệnh nhân nhập viện ngày 28/3/2020 và được điều trị tại BV Đa khoa Hà Nam. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính nên được xuất viện ngày 16/4. Tuy nhiên, đến ngày 17/4, cơ quan chức năng xác định bệnh nhân dương tính trở lại nên được đưa đến BV Bệnh nhiệt đới TƯ điều trị. Hiện bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Bệnh nhân không ho, không khó thở, tim đều, phổi không rale, đủ điều kiện xuất viện.

Trường hợp thứ hai là BN261 (Nữ, 60 tuổi, quê ở Mê Linh, Hà Nội). Bệnh nhân nhập viện ngày 12/4/2020. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân đã có kết quả 2 lần xét nghiệm âm tính với COVID-19. Hiện bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định, tim đều, phổi không rale, bụng mềm.

Bệnh viện cho biết, các trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, đến nay Việt Nam đã có 266 ca nhiễm COVID-19 được chữa khỏi. Hiện còn 60 trường hợp đang được điều trị tại cơ sở y tế theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm