• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim “Về nhà đi con” giành giải chưa từng có trong lịch sử 39 năm của Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Minh Anh 15/12/2019 - 09:38 (GMT+7)
Bộ phim “Về nhà đi con” đã được trao giải Đặc biệt – giải thưởng lần đầu tiên được trao tặng trong lịch sử 39 năm của Liên hoan Truyền hình toàn quốc.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bế mạc vào tối 14/12/2019. BTC đã trao tặng 30 tác phẩm đạt giải Vàng, 54 tác phẩm đạt giải Bạc và 126 Bằng khen, 4 giải Cá nhân cho các tác phẩm ở cả 9 thể loại, do các đài truyền hình, đài phát thanh - truyền hình, kênh truyền hình trên cả nước sản xuất.

Diễn viên Thu Quỳnh và Bảo Hân chia sẻ niềm vui nhận giải thưởng lớn của Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2019

Diễn viên Thu Quỳnh và Bảo Hân chia sẻ niềm vui nhận giải thưởng lớn của Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2019

Đặc biệt, bộ phim Về nhà đi con đã làm nên lịch sử khi được trao tặng giải Đặc biệt . Đây là giải thưởng cao nhất lần đầu tiên được trao tặng tại Liên hoan.

Đồng thời, diễn viên Thu Quỳnh còn giành được giải Vàng Nữ chính xuất sắc cho vai diễn Thu Huệ và nhóm biên kịch Về nhà đi con cũng được vinh danh ở giải Vàng Biên kịch xuất sắc

Đây là giải thưởng tiếp theo của phim Về nhà đi con khi tiếp tục "nối dài" thành tích của mình. Trước đó, đoàn làm phim được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; giành những giải quan trọng nhất tại VTV Awards; trở thành phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019.

Phim “Về nhà đi con” giành giải chưa từng có trong lịch sử 39 năm của Liên hoan Truyền hình toàn quốc  - Ảnh 2.

Bốn diễn viên trong phim "Về nhà đi con": Bảo Thanh, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân

Phim Về nhà đi con xoay quanh câu chuyện “gà trống nuôi con” của ông Sơn (NSND Trung Anh) với 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Ba cô con gái trên chặng đường tìm hạnh phúc luôn có điểm tựa là ông bố tận tụy, chăm sóc. 3 cô con gái dần biết rằng, hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói “Về nhà đi con” bất cứ khi nào họ cần một mái ấm để trở về. Phim mang đến nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện cảm động về giá trị gia đình khiến đông đảo người xem đều cảm thấy gần gũi và có mình trong đó.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm