• Mới cập nhật:

Xã hội

Quặn lòng gia cảnh người phụ nữ để lại xe đạp điện lao vào tàu hỏa tự tử ở Hà Nội

Nguyễn Long 14/05/2020 - 16:03 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn.

Giữa trưa, người dân phát hiện một phụ nữ đi xe đạp điện ra đến đường tàu đoạn rẽ vào chợ Thao Chính (Phú Xuyên, Hà Nội) bất ngờ bỏ lại xe rồi lao vào đoàn tàu đang chạy để tự tử.

Chiều 14/5, ông Nguyễn Viết Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Xuyên (Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, tại khu vực gần chợ Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) người dân phát hiện một phụ nữ đi xe đạp điện ra đến đường tàu đoạn rẽ vào chợ Thao Chính thì bất ngờ để lại xe rồi lao vào đoàn tàu đang chạy. Hậu quả khiến người phụ nữ tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Xuyên nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn. Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Thị P. (SN 1986, trú tại thôn Phong Triều, xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Thông tin với PV, trưởng thôn Phong Triều cho biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn nhất xã, cả gia đình gồm 4 người; (2 vợ chồng, 2 đứa con) vẫn ở trong ngôi nhà cấp 4 lụp sụp, không điều hòa, không tivi, tủ lạnh gì.

Hai vợ chồng đều không được khôn ngoan như người bình thường, người chồng làm thợ xây. Còn người vợ thị bị tâm thần, gia đình thường xuyên phải cho đi viện.

"Vợ chồng nhà chị này tuy không được khôn ngoan nhưng rất yêu nhau, người chồng chiều vợ lắm, vợ thích gì cũng cố gắng mua bằng được. Chị P. tuy bị tâm thần nhưng hàng ngày vẫn có thể chăm con cho chồng đi làm kiếm tiền. Giờ chị P. mất rồi, không biết 3 bố con sẽ sống sao đây. Hai đứa con nhà chị P. còn quá nhỏ", ông trưởng thôn nói.

Theo vị trưởng thôn, khoảng chục ngày trước, chị P. từ viện tâm thần trở về, thường xuyên bỏ ăn. Người chồng phải mua cho chiếc xe đạp điện thì chị P. mới chịu ăn cơm và uống thuốc. Không ngờ mới đi được vài ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này.

Lãnh đạo xã Nam Triều cho biết, sau khi nhận được thông tin chị P. tử vong, chính quyền địa phương cũng đã cử cán bộ xuống hỏi thăm, động viên, chia buồn cùng gia đình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm