• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Sắp có triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho phụ nữ, trẻ em

PV 04/08/2022 - 16:18 (GMT+7)
Bộ Y tế sẽ tổ chức triển lãm "Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ, Mẹ & Bé".

Dự kiến, triển lãm diễn ra từ 23-25/12/2022 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội). 

Theo Vụ sức khỏe Bà mẹ Trẻ em, Bộ Y tế, triển lãm sản phẩm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ, Mẹ & Bé - WOMEN, MOTHER & BABY 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là Triển lãm có quy mô dành riêng cho phụ nữ, bà mẹ mang thai và trẻ em. 

Triển lãm sẽ giới thiệu những thành tựu nổi bật của Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tiếp cận trực tiếp khách hàng mục tiêu, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. 

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội thảo, tọa đàm chuyên ngành, lớp học tiền sản dành cho các bà bầu, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bé 1.000 ngày đầu đời… Đây là dịp kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác, hệ thống đại lý, chuyên gia và người tiêu dùng cùng các hoạt động hướng tới vì sức khỏe người Việt. 

Đồng thời, triển lãm mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho chị em phụ nữ, người tiêu dùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các nhãn hàng và không gian vui chơi thoải mái cho bé với nhiều quà tặng ý nghĩa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm