• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

“Sốc” với tour TP.HCM đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc giá chỉ từ 1,9 triệu đồng

Đình Hưng 24/01/2021 - 08:11 (GMT+7)

Du khách tắm biển tại Phú Quốc - Ảnh: Phú Thọ

Công ty Du lịch Vietravel vừa giới thiệu bộ tour khởi hành từ TP.HCM đến Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc chỉ từ 1,99 triệu đồng. Đây được xem là mức giá “không tưởng” từ trước đến nay.

Theo đó, tour khuyến mại từ 1,99 triệu đồng khởi hành các ngày 25,26,27,28,29,30,31/1 từ TP.HCM. Cụ thể, tour Nha Trang - Hòn Sỏi - KDL Trăm Trứng - Vinwonders - ngắm hoàng hôn Champa Island (3 ngày); Đà Nẵng - Bà Nà - Sơn Trà - Hội An (3 ngày); Phú Quốc: Ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato - Bãi Sao (3 ngày). Du khách mua tour sẽ được bay cùng Vietravel Airlines.

Du khách có nhu cầu đi du lịch tự túc cũng có thể chọn combo du lịch (bao gồm vé máy bay và khách sạn) khởi hành từ TP.HCM đến Sapa, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với giá từ 990.000 đồng.

Ngoài ra, công ty này còn triển khai tour khuyến mại giá từ 2,79 triệu đồng khởi hành từ Hà Nội đến Huế, Phú Quốc và TP.HCM/miền Tây/Mũi Né/Vũng Tàu các ngày 25,26,27,28,29,30,31/1. Cụ thể, tour Huế - Đà Nẵng, Huế - Quảng Trị (3-4 ngày); Phú Quốc - Bãi Sao (4 ngày); TP.HCM/Miền Tây/Mũi Né/Vũng Tàu (4 ngày).

“Sốc” với tour TP.HCM đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc giá chỉ từ 1,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Du khách trải nghiệm du lịch tại Phú Quốc

Trước đó, nhiều đơn vị lữ hành cũng đã triển khai nhiều tour ưu đãi trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trong đó, TST tourist giới thiệu nhóm tour du xuân sắm Tết vào tháng Chạp đến giáp Tết với nhiều đường tour độc đáo, mới lạ như tour về Cần Đước sắm Tết (1 ngày) giá từ 880.000 đồng, tour về miền Tây sắm Tết: Mỹ Tho - cù lao Lân (1 ngày) giá từ 780.000 đồng, Đồng Tháp - Sa Đéc (1 ngày) giá từ 680.000 đồng, Đà Lạt sắm Tết (3 ngày) giá từ 3,2 triệu đồng…

Với những đường tour này, du khách vừa có những trải nghiệm thú vị trong những ngày giáp Tết, lại có thể mua sắm được các sản vật của các địa phương (trái cây, hoa, gạo, lạp xưởng…) để chưng Tết. Các tour này hứa hẹn sẽ thu hút du khách khởi hành từ ngày 23-26 tháng Chạp.

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, hiện nay đã có sự "phục hồi" trong tâm lý của du khách trong dịp du xuân sắp tới. Đặc biệt là với sự cam kết của các doanh nghiệp du lịch thực hiện bộ tiêu chí an toàn.

"Các tour du Xuân năm nay rất đa dạng và hấp dẫn. Nếu trước đây có các tour còn chung chung, các doanh nghiệp đã phân loại tour Tết cho các đối tượng cụ thể. Không chỉ các đơn vị lữ hành làm tour mà ngay các cơ sở lưu trú cũng bắt đầu làm các sản phẩm du lịch. Các tour du lịch trở nên hấp dẫn hơn, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cho du khách trong bối cảnh dịch Covid-19", bà Thúy cho hay.


TPHCM tăng cường quản lý an ninh dmu lịch
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm