• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Sự thật về tin đồn bé gái lớp 6 bán dâm ở Xuyên Mộc

Đinh Thu Hiền 02/07/2020 - 19:25 (GMT+7)
Bé gái học lớp 6 bị 2 đối tượng là Lê Bá Thái (sinh năm 1966) và Võ Hiền (sinh năm 1984) dụ dỗ, đe dọa để xâm hại tình dục, chứ không phải như lời dư luận đồn thổi là đi bán dâm.

Có mặt tại xã T.L, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phóng viên Báo PNVN đã ghi nhận sự việc bé gái P.T.A.T (sinh năm 2008) bị 2 đối tượng Lê Bá Thái và Võ Hiền ngụ cùng xã dụ dỗ và đe dọa để xâm hại tình dục. Hiện Thái và Hiền đã bị công an huyện Xuyên Mộc bắt tạm giam để điều tra.

Sự thật về tin đồn bé gái học lớp 6 bán dâm ở Xuyên Mộc - Ảnh 1.

Đ/C Lê Thị Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng các cán bộ Hội tới thăm, động viên cháu A.T. Ảnh: Đ.T.H

Thông tin ban đầu, vào tháng 4/2020, Võ Hiền gặp bé T. trên đường và rủ T. về nhà của Hiền chơi. Tại đây, Hiền đã đóng cửa, mở điện thoại cho T. coi phim sex, sau đó thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. Sau đó Hiền cho T. 30 ngàn đồng nhưng bé T. không nhận.

Tiếp đó, vào khoảng 21h vào 1 ngày của tháng 5/2020, bé T. đi qua nhà Hiền chơi, tại đây Lê Bá Thái cũng có mặt. Thái đã đe dọa bé T. để được quan hệ tình dục. Cả Hiền và Thái đều có hoạt động tình dục với bé T. suốt thời gian từ 21h-4h sáng hôm sau.

Lần thứ 3, vào khoảng 10h30 ngày 8/6/2020, bé T. chạy xe đạp tới chùa Viên Lâm đi ngang qua nhà Thái. Lúc này Thái và Hiền đang nhậu trong nhà. Thái đã kêu T. vào trong phòng ngủ, kêu Hiền ra ngoài canh cửa để Thái thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé T.

Hiền sau đó chờ lâu quá, đã qua chùa Viên Lâm để báo với sư cô trong chùa. Sư cô đã ngay lập tức báo Công an xã T.L tới bắt quả tang Thái đang có hành vi quan hệ tình dục với bé T. Bé T. cũng khai ra những lần bị Hiền dụ dỗ và đe dọa để quan hệ tình dục với bé. Vụ việc được chuyển lên Công an huyện Xuyên Mộc. Lê Bá Thái và Võ Hiền hiện đã bị bắt tạm giam.

Sự việc vỡ lở nhiều người biết, dư luận làng xã thời gian vừa qua đã có những đồn thổi thêu dệt, cho rằng bé P.T.A.T đi bán dâm lấy tiền khiến T. bị áp lực tinh thần, sợ hãi và không tới trường học. Hội LHPN cấp tỉnh, huyện và xã đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên bé A.T cùng gia đình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm