• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Sau 1 năm tạm nghỉ, "Táo quân" sẽ tái xuất vào đêm Giao thừa Tết Tân Sửu

Minh Anh - Ảnh: VFC 11/01/2021 - 19:34 (GMT+7)

"Táo quân" sẽ chính thức trở lại vào Giao thừa năm nay

Hài "Táo quân" sẽ chính thức trở lại, phát sóng đêm 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu - đây là thông tin chính thức từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất chương trình.

Gặp nhau cuối năm hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Thời gian qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay. Và theo xác nhận ngày 11/1 từ VFC, Táo quân sẽ trở lại trong năm nay.

Táo quân năm nay tiếp tục có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc như NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung... Đây đều là các danh hài gắn bó với chương trình suốt nhiều năm nay. Các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình từ đầu tháng 1/2020.

Nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý tập luyện chương trình Táo quân 2021

Nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý tập luyện chương trình Táo quân 2021

Cách đây ít ngày, các nghệ sĩ đã "úp mở" trên trang cá nhân về sự trở lại của chương trình Táo quân 2021. Tuy nhiên, VFC cùng các nghệ sĩ đều chỉ xác nhận "có lịch tập chương trình Gặp nhau cuối năm chứ chưa chắc chắn về sự trở lại của Táo quân".

Dù nội dung chương trình vẫn được giữ bí mật, song "lời hứa" Táo quân trở lại được khẳng định khiến nhiều khán giả yêu thích chương trình rất vui mừng và chờ đợi.

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Quang Thắng nghiên cứu kịch bản tại phòng tập Táo quân 2021

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình hài kịch truyền hình, phát sóng vào đêm giao thừa hàng năm, sản xuất lần đầu năm 2003. Tiết mục mượn điển tích Táo quân về trời báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm trong suốt một năm qua. Thông qua đó, chương trình phản ánh, đả kích nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, giáo dục... nổi cộm.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình thường niên được phát sóng vào đêm 30 Tết Nguyên đán. Phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo quân đã trải qua 16 mùa phát sóng.

Thông qua những nhân vật như "Táo giáo dục", "Táo y tế", "Táo giao thông"... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề "nóng" của xã hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm