• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể!

TT 15/12/2022 - 11:23 (GMT+7)
Một năm nhiều tin vui với nhiều dự định đã đạt được của Tập đoàn Baliogo đang dần qua đi, thế nhưng những “dư âm” tuyệt vời vẫn còn đây và để lại nhiều “hương vị ngọt ngào”.
Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể! - Ảnh 1.

Năm 2022 có thể coi là thời điểm “nở rộ” của thương hiệu Baliogo tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Chỉ mới thành lập từ tháng 6 năm 2021, chỉ trong vòng 1 năm, thương hiệu Baliogo đã chính thức xuất khẩu được những sản phẩm của mình sang các thị trường Thái, Nga, Nhật... Đó là niềm tự hào và đã trở thành cột mốc hàng đầu trong chuỗi “bứt tốc” không ngừng nghỉ của cả tập đoàn trong năm 2022.

Đổi tên là bước chuyển mình lớn đối với thương hiệu

Đầu năm 2022, Tập đoàn Quốc tế Baliogo chính thức đổi tên từ Tập đoàn OGO Group thành Baliogo. Để đưa ra được quyết định đầy khó khăn khi thương hiệu Bali và cái tên OGO đã gắn bó với người tiêu dùng trong suốt 1 năm 2021, thậm chí còn ghi được những dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí người tiêu dùng, Ban lãnh đạo cũng như các cổ đông đã dành thời gian dài để cùng nhau ngồi xuống và đưa qua quyết định cuối cùng.

Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể! - Ảnh 2.

Việc giữ lại tiền tố Bali và hậu tố OGO là một bước đi thông minh của Tập đoàn khi không làm mất đi dấu ấn trước đây của Tập đoàn, lại vừa tạo ra thế vững chắc cho thương hiệu chúng khi Bali đã trở thành sản phẩm quốc dân trên thị trường.

Việc thêm vào từ “Quốc tế” trong tên của Tập đoàn đã phần nào thể hiện khát vọng vươn xa của toàn bộ Baliogo trong năm 2022, sẽ không còn chỉ là trong dự định, Baliogo chính thức vươn ra thị trường nước ngoài, tới với những thị trường khó tính hơn. 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo chính thức đi vào hoạt động

Nằm trong dự án phát triển chung của Tập đoàn trong năm 2021, đến tháng 6 năm 2022, nhà máy công nghệ xanh Baliogo chính thức đi vào hoạt động với công suất lên đến 90.000 sản phẩm/ngày. Với công suất này, nhà máy Baliogo chính thức bước chân và lĩnh vực sản phẩm với những lợi thế vượt trội. 

Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể! - Ảnh 3.

Được đặt tại Khoái Châu, Hưng Yên, nhà máy Baliogo nằm trong khu tổ hợp rộng 13.000 m2 với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất. Trong năm 2022, Baliogo đã đầu tư 8 dây chuyền sản xuất hóa phẩm với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Nói không với việc làm ăn “manh mún”, Baliogo cũng chi mạnh tay cho giai đoạn đầu tư đầu tiên của nhà máy: Tuyển hơn 100 công nhân lành nghề đến từ các nhà máy cùng ngành, tìm kiếm và lựa chọn nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đội ngũ R&D sản phẩm dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra những sản phẩm dẫn đầu xu thế tại Việt Nam,....

Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể! - Ảnh 4.

Tới năm 2025, nhà máy Baliogo dự kiến sẽ trở thành 1 trong Top 10 nhà máy hóa phẩm hàng đầu Việt Nam.

Đơn hàng Nga chính thức được ký kết với con số không tưởng

Nắm bắt được thời cơ cùng với thế chủ động trong sản xuất, Tập đoàn quốc tế Baliogo và nhà máy xanh Baliogo đã chính thức ký kết thành công đơn hàng xuất khẩu Nga với con số không tưởng. Có thể nói, thị trường Nga và các nước châu Âu là thị trường khó tính nhất hiện nay, để có được đơn hàng này, đội ngũ nhân sự của Baliogo đã gấp rút thực hiện hơn 55 mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn gửi tới Nga trong vòng chưa đến 30 ngày và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác.  

Tập đoàn Quốc tế Baliogo và hành trình bứt tốc năm 2022, không gì là không thể! - Ảnh 5.

Đang trong thời gian gấp rút hoàn thành hợp đồng cũng như hoàn thiện những giấy tờ cuối cùng để có thể sản xuất hàng hóa gửi đi, Tập đoàn Quốc tế Baliogo cùng Nhà máy xanh Baliogo đang dành hầu hết nguồn lực để có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo cho đơn hàng lớn này. Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng cho Baliogo và cho cả nền kinh tế Việt Nam. Hướng tới việc Việt Nam sẽ trở thành thị trường gia công lớn nhất trên thế giới.

Hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm với chất lượng ổn định cao

Hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc sản xuất cũng như định hướng sản phẩm, Tập đoàn Quốc tế Baliogo trong năm 2022 đã ra mắt hàng chục sản phẩm chất lượng cao, mỗi sản phẩm đều được đón nhận nồng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng. 

Ngành hóa phẩm tại Việt Nam hiện nay đang là thị trường màu mỡ và vô cùng cạnh tranh. Việc ra mắt thường xuyên, liên tục những sản phẩm chất lượng với nhiều phân khúc giá giúp sản phẩm của Baliogo có lợi thế cạnh tranh cao hơn, tạo động lực để hệ thống Nhà phân phối chiếm lĩnh thị trường một cách nhanh và mạnh. Trong thời điểm cuối năm, ngành hàng hóa phẩm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đây cũng là thời điểm bùng nổ doanh số. 

Có thể nói năm 2022 trôi qua đã để lại nhiều “trái ngọt” cho Tập đoàn Quốc tế Baliogo. Hứa hẹn năm 2023, Tập đoàn Quốc tế Baliogo sẽ có nhiều hơn nữa những con số đáng mừng!

Nguồn: Tập đoàn Quốc tế Baliogo
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm