• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thanh niên ra đường không có lý do còn chửi bới, xúc phạm công an bị phạt 2,25 triệu đồng

Nguyễn Long 07/08/2021 - 14:39 (GMT+7)

Nam thanh niên chửi bới lực lượng thi hành công vụ. Ảnh cắt từ clip.

Lực lượng chức năng phường Thanh Xuân Nam đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,25 triệu đồng đối với một thanh niên ra đường không có lý do, chửi bới xúc phạm người thi hành công vụ.

Ngày 7/8, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho biết phường vừa ra quyết định xử phạt hành chính 2,25 triệu đồng với một thanh niên sinh năm 2003 về hành vi ra đường với lý do không cần thiết và xúc phạm, lăng mạ danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ.

Theo đó, vào sáng 6/8, thanh niên này chở bạn gái bằng xe máy đến ngõ 42 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, thì bị lực lượng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, chứng minh lý do ra đường.

Thanh niên ra đường không có lý do còn chửi bới, xúc phạm công an bị phạt 2,25 triệu đồng - Ảnh 1.

Nam thanh niên này điều khiển xe máy không có biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, dùng lời lẽ thiếu văn hóa với tổ công tác

"Nam thanh niên này không chấp hành, không mang bất kỳ giấy tờ tùy thân cũng như bằng lái xe, giấy tờ xe máy... và có hành vi xúc phạm, lăng mạ cán bộ tổ công tác", lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam nói.

Theo hình ảnh từ clip do người dân quay lại, nam thanh niên này điều khiển xe máy không có biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, dùng lời lẽ thiếu văn hóa với tổ công tác. Người này cho biết đang đi mua đồ ăn nhưng không có phiếu đi chợ.

Sau một hồi chống đối, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Nam đã đưa thanh niên này về trụ sở để làm việc và lập biên bản.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm