• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Thêm 11 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

H.T 17/07/2021 - 11:35 (GMT+7)

Tập đoàn Fast Retailing ủng hộ 11 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam, vừa công bố đóng góp 11 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, tập đoàn Fast Retailing cũng đang triển khai hoạt động đóng góp 30.000 sản phẩm AIRism và DRY-EX từ UNIQLO với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng. Với sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những sản phẩm này sẽ được gửi tặng đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên tại các cơ sở y tế tuyến đầu hoặc các vùng, khu vực trọng điểm cần hỗ trợ cao. 

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa khi có thể trở thành một phần trong nỗ lực chung của tất cả mọi người dân tại Việt Nam để cùng vượt qua đại dịch COVID-19 và hy vọng rằng, phần đóng góp của chúng tôi cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 sẽ mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho những nỗ lực này. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự chung sức của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và chiến thắng đại dịch COVID-19".


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm