pnvnonline@phunuvietnam.vn
Thị trường Rằm tháng Bảy: Thực phẩm chay ăn liền đắt khách
Chị Lê Thị Hà (ở tỉnh Nam Định) thường nấu các món chay vào ngày rằm, mùng Một. Chị Hà cho biết, trước đây, tại nơi chị sống, thị trường đồ chay không có nhiều sự lựa chọn. Các gia đình thường tự nấu mâm cỗ chay.
Thị trường thực phẩm chay sôi động trong tháng Giêng
“Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, chỉ nghĩ đến những bữa cỗ, món ăn ngày Tết thôi là các thành viên trong gia đình tôi đã thấy ngán. Từ khi đổi món sang đồ chay với nhiều loại nấm, rau, củ, quả, bữa ăn gia đình tôi trở nên ngon miệng hơn”, chị Nguyễn Thanh Hoài (TPHCM) tâm sự.
Người mẹ ăn chay suốt hơn 2.500 ngày: Mong lan tỏa tới cộng đồng lối sống tích cực, lành mạnh
Hơn 7 năm ăn chay trường, Phương Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người qua cách hướng dẫn ăn chay đúng cách và chọn thực phẩm chay giàu dinh dưỡng.
Sống lành mạnh, khỏe từ bên trong với các dược phẩm chiết xuất thuần tự nhiên
Trong vài năm trở lại đây, lối sống lành mạnh, khoẻ từ bên trong với các dược phẩm chiết xuất thuần tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng. Khi người tiêu dùng dần nhận thức rõ ràng được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, xu hướng sử dụng dược phẩm thuần chay đã có cơ hội lên ngôi với sự ra đời của đông đảo thương hiệu. Và Natural Pharm chính là một trong số đó.
U70 khởi nghiệp với dầu gấc, thực phẩm chay
Bước sang tuổi 66, bà Phan Thị Xuân An (ở TP Đà Nẵng) vẫn quyết tâm khởi nghiệp với thực phẩm chay.
Thị trường thực phẩm chay tấp nập, hút khách mùa Vu Lan
Mùa Vu Lan báo hiếu (tháng 7 âm lịch) đến, thị trường bán thực phẩm chay lại sôi động để phục vụ người tiêu dùng.
Chuyên gia hướng dẫn chọn, chế biến thực phẩm chay trong mùa Phật đản
Những bí quyết dưới đây của bếp trưởng Trần Văn Diệp (Thực dưỡng Homefood) sẽ giúp bạn chọn, chế biến thực phẩm chay an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình trong mùa Phật đản 2021.
Thực phẩm chay giá từ 30k hút khách Rằm tháng Giêng
Sát Rằm tháng Giêng, thị trường thực phẩm chay sôi động với nhiều sản phẩm thuần chay, thực phẩm chay “made in Vietnam”.
Thực phẩm chay nhập khẩu giá cao gấp 4-5 lần liệu có an toàn hơn?
Sau vụ ngộ độc Pate Minh Chay, nhiều người tiêu dùng trong nước đang chuyển sang sử dụng các thực phẩm chay nhập ngoại vì cho rằng những sản phẩm này sẽ an toàn hơn. Trong khi đó, nhiều nguồn hàng nhập khẩu sản phẩm này lại chưa được kiểm chứng.
TPHCM: Vẫn chưa liên hệ được với 189 người mua Pate Minh Chay
Cơ quan chức năng vẫn chưa liên hệ được 189 người trên địa bàn TPHCM mua sản phẩm Pate Minh Chay do Công ty TNHH Hai Thành viên Lối Sống Mới sản xuất.