TPHCM: Thêm chợ phiên sản phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng

Đình Hưng
21/11/2020 - 11:34
TPHCM: Thêm chợ phiên sản phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng tại TPHCM có thêm điểm mua thực phẩm xanh - sạch - an toàn

“Organic Town - Gis Market” là một chợ phiên của sản phẩm hữu cơ và Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập.

Phiên chợ được mở vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần tại số 84 Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM); bắt đầu từ hôm nay, ngày 21/11.

Tại đây sẽ trưng bày, mua bán những sản phẩm xanh - sạch - an toàn đạt chuẩn hữu cơ, Hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập. Cũng được xem là điểm hẹn của doanh nghiệp - doanh nông - chủ trang trại và người tiêu dùng thành thị.

Ông Nguyễn Lâm Viên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinamit cho biết, trong những năm gần đây, các nông trại của Việt Nam đang nỗ lực chuyển đổi, làm ra ngày một nhiều những sản phẩm organic, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là ở đô thị, về các sản phẩm hữu cơ, hay đạt tiêu chuẩn quốc tế tăng lên đáng kể.

"Organic Town sẽ là không gian tin cậy cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng yên tâm khi có thêm nhiều sản phẩm tốt, có tiêu chuẩn. Đó cũng là một cách hỗ trợ, thúc đẩy tích cực cho nhà sản xuất", bà Hạnh cho hay.

Như vậy, Organic Town - Gis Market sẽ là "người bạn đồng hành" của Phiên chợ Xanh - Tử tế. Đến nay, sau 4 năm, Phiên chợ Xanh - Tử tế đã được tổ chức 200 phiên, mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng với giả cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm