• Mới cập nhật:

Xã hội

TPHCM: Trao quà Tết cho 93 trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Đình Hưng 28/01/2022 - 17:35 (GMT+7)

Trao quà cho trẻ em tại ngày hội

Ngày 28/1, Hội LHPN quận 11 (TPHCM) phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Liên đoàn lao động quận tổ chức ngày hội “Xuân yêu thương - Tết nghĩa tình”.

Ngày hội có nhiều hoạt động như hội thi trưng bày mâm cỗ ngày Tết, trao quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19, hội viên phụ nữ, phụ nữ khuyết tật, gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự có hoàn cảnh khó khăn, tặng chữ thư pháp "Chữ Việt ngày xuân"… với phương châm "Tết tri ân đầm ấm, an toàn, tiết kiệm".

Theo đó, ngày hội đã trao tặng 462 suất quà và tiền mặt với tổng kinh phí 356 triệu đồng. Trong đó, các đơn vị đã trao tặng quà và tiền mặt cho 93 trẻ em dưới 16 tuổi mồ côi cha, mẹ hoặc mồ côi cả cha mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn quận với tổng kinh phí 97 triệu đồng.

Ban tổ chức cho biết rất trân trọng sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và hỗ trợ của Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể quận 11 và phường đã hỗ trợ tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; tri ân những tấm lòng đã ủng hộ chăm lo cho người dân khó khăn, trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội LHPN quận 11 và 16 phường  đã vận động được hơn 2.600 suất quà với tổng kinh phí là gần 936 triệu đồng để chăm lo cho người dân, hội viên phụ nữ, trẻ em.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm