Tri ân các tổ chức, đơn vị đồng hành cùng Hội LHPNVN tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Hải Yến. Ảnh: Tuấn Dũng
08/04/2022 - 19:01
Tri ân các tổ chức, đơn vị đồng hành cùng Hội LHPNVN tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga trao Thư cảm ơn đến Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng

Ngày 8/4, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp mặt nhằm tri ân các tổ chức, đơn vị đã đồng hành cùng Hội trong thời gian qua, đặc biệt trong tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hoạt động chào mừng thành công Đại hội.

Tại cuộc gặp mặt, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cho biết, với chủ đề: "Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển", Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII diễn ra từ ngày 9 đến 11/3/2022 tại Hà Nội. Đại hội có gần 1.000 đại biểu chính thức là những phụ nữ tiêu biểu, đại diện cho các lực lượng phụ nữ, các dân tộc, tôn giáo và các lĩnh vực hoạt động khác nhau trong cả nước. 

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; đề ra 8 nhóm chỉ tiêu, 1 phong trào thi đua, 1 cuộc vận động, 2 khâu đột phá, 3 nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022-2027. 

Tri ân các đơn vị, nhà tài trợ cho Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 1.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu tại cuộc gặp mặt tri ân các tổ chức, đơn vị đồng hành

Theo Chủ tịch Hà Thị Nga, Đại hội đã thành công tốt đẹp, thể hiện trên các phương diện: nội dung, nhân sự, hình thức tổ chức, công tác tuyên truyền, công tác tổ chức, an ninh… Đặc biệt, Đại hội diễn ra an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam đã trân trọng cảm ơn các tổ chức, đơn vị đã đồng hành, ủng hộ đầy trách nhiệm với tổ chức Hội trong nhiều năm qua, đặc biệt cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ Hội tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, cũng như các chương trình hợp tác sắp tới. 

"Hội LHPN Việt Nam tin tưởng và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của Quý đơn vị trong hoạt động của các cấp Hội trong thời gian tiếp theo, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển, góp phần thực hiện các mục tiêu bình đẳng giới", Chủ tịch Hà Thị Nga bày tỏ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hà Thị Nga đã trao Thư cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị...

Tri ân các đơn vị, nhà tài trợ cho Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 2.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga trao Biểu trưng vinh danh đến các đơn vị, tổ chức

Tri ân các đơn vị, nhà tài trợ cho Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 3.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga trao Thư cảm ơn đến các đơn vị, tổ chức 

Tri ân các đơn vị, nhà tài trợ cho Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 4.

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga trao Thư cảm ơn tới đại diện Công ty cổ phần Nghệ thuật Thanh, Trung tâm Hội nghị Quốc gia và các đơn vị đã hỗ trợ trong các khâu tổ chức, hậu cần của Đại hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm