• Mới cập nhật:

Xã hội

TƯ Hội LHPN Việt Nam tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 từ Tập đoàn Hanesbrands

Tuyết Mai (Ban Gia đình-Xã hội, TƯ Hội LHPNVN) 07/05/2020 - 16:58 (GMT+7)

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tiếp nhận 130.000 khẩu trang từ Tập đoàn Hanesbrands.

Ngày 7/5, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương thay mặt lãnh đạo TƯ Hội tiếp nhận 130.000 khẩu trang kháng khuẩn của Tập đoàn Hanesbrands hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự lễ tiếp nhận có bà Virginia Foote - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hanesbrands.

Với mong muốn góp phần vào chiến dịch chống dịch Covid-19 của Việt Nam, Tập đoàn đã có những hành động thiết thực, chuyển phần lớn chuỗi cung ứng sang sản xuất khẩu trang. 130.000 khẩu trang kháng khuẩn mà công ty dành tặng TƯ Hội LHPN Việt Nam là tình cảm, trách nhiệm xã hội của công ty với mong muốn chung tay góp sức cùng Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch bệnh. Số khẩu trang này đã được thực hiện theo quy trình sản xuất an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn và phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Trần Thị Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm hỗ trợ thiết thực, quý báu của Tập đoàn Hanesbrands. TƯ Hội LHPN Việt Nam sẽ có kế hoạch phân bổ số khẩu trang đến các tỉnh có nguy cơ và nguy cơ cao; đến các mẹ, các chị, các em gái trong hệ thống Hội, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ và người dân tại cộng đồng. Sự quan tâm hỗ trợ của bạn bè quốc tế, của các tập đoàn, doanh nghiệp sẽ là động lực quan trọng để chúng ta cùng nhau mạnh mẽ, quyết liệt vượt qua thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại lễ tiếp nhận, TƯ Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng biểu trưng tri ân của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam cho lãnh đạo Tập đoàn.

Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương đã trao tặng biểu trưng tri ân của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam cho lãnh đạo Tập Đoàn (ảnh phải).

Tập đoàn Hanesbrands là tập đoàn sản xuất may mặc của Mỹ tại Việt Nam từ năm 2007. Tập đoàn có 3 nhà máy tại Việt Nam bao gồm 2 nhà máy tại tỉnh Hưng Yên và 1 nhà máy tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Tính đến tháng 1/2019, Hanesbrands có 11.680 lao động. Ngoài việc sản xuất kinh doanh chất lượng cao, Hanesbrands còn tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội hỗ trợ các trường học tại khu vực nông thôn và nghèo tại Việt Nam, hỗ trợ các dụng cụ học tập cho các học sinh nghèo, xây dựng nhà vệ sinh cho các gia đình nghèo khó, cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho trường học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm