• Mới cập nhật:

Giáo dục

Trường đại học của Việt Nam đạt giải cao ở cuộc thi về du lịch dành cho sinh viên

Nguyệt Minh 14/11/2021 - 15:54 (GMT+7)

Quầy triển lãm bắt mắt của đội Hoa Sen Dragon

Đội thi của Trường Đại học Hoa Sen (HSU - TPHCM) đã xuất sắc vượt qua các đội thi từ nhiều quốc gia mang về 2 giải nhì từ cuộc thi MICE Destination Marketing Contest 2021. Đại học Hoa Sen cũng là đơn vi duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Theo đó, đại diện của HSU là đội Hoa Sen Dragon với sự tham gia của 4 sinh viên: Huỳnh Nhật Trường, Kỳ Khánh Quỳnh, Nguyễn Kế Toại, Tô Việt Hoàng với sự hỗ trợ của ThS. Lê Hoàng Phương Linh - Giám đốc Chương trình Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành HSU.

Cuộc thi năm nay gồm 3 nội dung tranh tài gồm: Thi bài kế hoạch marketing, thi thiết kế phòng triển lãm OMO (5 phòng) và thi thuyết minh hướng dẫn cho 5 phòng triển lãm.

Chọn điểm đến Hà Nội và lấy tiêu đề Ascending Dragon – Intriguing Nuances để tham dự, 4 sinh viên của HSU đã mang những nét đẹp thanh bình, cổ kính mang đậm bản sắc văn hóa và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

5 phòng triển lãm của Hoa Sen Dragon là 5 sắc thái mô tả đầy đủ điểm đến Hà Nội về vị trí thuận lợi, chiều sâu văn hóa lịch sử, đời sống nhiếu sắc màu với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại cho MICE. Các phòng đều được thiết kế theo chủ đề, trang trí dựng phông, hình ảnh, clip, âm nhạc, vật dụng trựng bày và thuyết minh đầy đủ.

Trường đại học của Việt Nam đạt giải cao ở cuộc thi về du lịch dành cho sinh viên - Ảnh 1.

4 thành viên của Hoa Sen Dragon vui mừng nhận tin đạt giải tại Lễ trao giải

Với chủ đề rõ ràng, quầy triển lãm đẹp, chu đáo, đầy đủ cùng khả năng thuyết minh lôi cuốn, đội Hoa Sen Dragon đã xuất sắc thuyết phục ban giám khảo và mang về 2 giải nhì cho 2 trong số 3 nội dung tranh tài gồm: Giải nhì Best Exhibitions & Visual Design và Giải nhì Best Tour Guide.

Kết quả này chỉ xếp sau Taylor's University của Malaysia. Đây cũng là thành tích cao nhất của Trường Đại học Hoa Sen trong 5 lần tham dự kỳ thi MICE quốc tế Đài Loan suốt nhiều năm qua.

MICE Destination Marketing Contest 2021 là cuộc thi uy tín do Hiệp Hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (Trưng Quốc) - TAITRA tổ chức hàng năm, dành cho các sinh viên ngành du lịch MICE - loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

Do tình hình dịch bệnh, cuộc thi năm nay được tổ chức qua hình thức OMO (online kết hợp offline).  Cuộc thi thu hút 17 trường có đào tạo du lịch MICE, trong có các tên tuổi đến từ Malaysia, Singapore, Thailand…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm