Tuyên Quang: Khởi tố đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục trẻ em

Nguyễn Long
13/02/2022 - 14:56
Tuyên Quang: Khởi tố đối tượng nhiều lần xâm hại tình dục trẻ em

Lực lượng chức năng lấy lời khai của Bàn Văn Hưng.

Bàn Văn Hưng (SN 1999, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã bị khởi tố vì hành vi nhiều lần đưa bé gái L.T.K.L. (SN 2006, ở huyện Chiêm Hóa) vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngày 13/2, thông tin từ Viện KSND tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can đối với Bàn Văn Hưng (SN 1999, trú tại thôn Bản Cham, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo khoản 2, Điều 145 Bộ luật hình sự.

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 4/2020, Bàn Văn Hưng có quan hệ yêu đương với L.T.K.L. (SN 2006, trú tại thôn Nà Coòng, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hóa).

Từ tháng 11 đến tháng 12/2021, Hưng và L. đã có quan hệ tình dục 3 lần tại nhà nghỉ trên địa bàn xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa do Triệu Văn Dư (SN 1991, trú tại thôn Đèo Nàng, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hoá) quản lý.

Ngày 14/12/2021, Hưng đưa L. đến nhà nghỉ Khánh Dư thuê phòng với ý định tiếp tục quan hệ tình dục. Đến 20h15 cùng ngày, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Triệu Văn Dư về hành vi Chứa mại dâm, đồng thời yêu cầu những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được đủ căn cứ xác định, tại thời điểm Bàn Văn Hưng quan hệ tình dục với L.T.K.L. thì L. đã đủ 13 tuổi và dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Bàn Văn Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hồ sơ vụ án đã được chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Chiêm Hóa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm