Vận động xây trường cho trẻ khó khăn ở Hà Giang

Phùng Thương (Hội LHPN tỉnh Hà Giang)
14/01/2020 - 15:07
Vận động xây trường cho trẻ khó khăn ở Hà Giang
Từ nay đến hết tháng 2/2020, Hội LHPN tỉnh Hà Giang cùng các đơn vị tài trợ sẽ khánh thành các lớp học được xây mới tại 3 điểm trường thuộc các xã của huyện Yên Minh, Quảng Bạ, giúp trẻ có điều kiện học tập tốt hơn.

Hội LHPN tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Hội Từ thiện Hạt Phù Sa (TPHCM), UBND xã Du Tiến (huyện Yên Minh) tổ chức Lễ khánh thành điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Khâu Vạc II.

Theo Hội LHPN tỉnh Hà Giang, công trình xây dựng Điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Khâu Vạc II với 3 phòng học, 2 phòng ở giáo viên và 1 nhà vệ sinh tự hoại được xây mới, trị giá gần 300 triệu đồng.

Qua 4 tháng xây dựng điểm trường đã được khánh thành đưa vào sử dụng. Đồng thời, trong buổi khánh thành Hội Từ thiện Hạt Phù Sa đã trao tặng cho điểm trường những bộ bàn ghế, bảng lớp học, thảm xốp trải nền, và quyển vở quần áo ấm… cho học sinh nơi đây.

Vận động xây dựng trường cho trẻ em khó khăn Hà Giang - Ảnh 1.

Lễ khánh thành điểm trường Tiểu học và Mầm non thôn Khâu vạc II

Ngoài ra, Hội LHPN tỉnh Hà Giang đã kết nối, vận động và phối hợp xây dựng được 2 điểm trường tại thôn Nà Tườm, xã mậu Long (huyện Yên Minh) và thôn Hoàng Lan, xã Quyết Tiến (huyện Quản Bạ), dự kiến sẽ khánh thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 2/2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm