pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bia 0 độ và những điều cần biết
Bia 0 độ đã phổ biến trong nhiều năm trở lại đây và là lựa chọn trong nhiều bữa nhậu. Bia 0 độ uống nhiều có say không? Bia 0 độ thổi có lên nồng độ cồn không? Dưới đây là một số thông tin mà bạn nên biết.
Nấu cơm canh đúng lúc mở vung sẽ hứng trọn tinh chất quý, cực tốt cho sức khỏe
Cơm là đồ ăn không thể thiếu đối với nhiều người. Trong quá trình nấu cơm, nếu biết tận dụng sẽ lấy được rất nhiều dưỡng chất từ hạt gạo, mang lại giá trị tốt cho sức khỏe.
Cách làm sạch dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên quả nho
Quả nho có hương vị thơm ngon nhưng nhiều người ngại ăn vì loại quả thường bị phun quá nhiều hóa chất.
Vì sao ăn nhãn chớ cắn vào vỏ?
Với quả nhãn, không chỉ sử dụng khi còn tươi, nếu biết cách chế biến, bảo quản loại quả này còn là vị thuốc rất tốt cho cơ thể.
Món ăn bổ dưỡng từ “củ nhân sâm trong đầm lầy”
Nằm dưới đáy bùn, củ sen luôn được những người yêu ẩm thực chờ đón mỗi dịp thu sang, không chỉ bởi vị ngọt bùi đặc trưng mà còn vì những công dụng đối với sức khỏe. Củ sen cũng là nguyên liệu được dùng để chế biến những món ăn chay trong các ngày lễ, ngày rằm.
7 nguyên tắc dinh dưỡng vàng để bảo vệ hệ tiêu hoá, tăng đề kháng cho trẻ
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn tiến căng thẳng, việc bảo vệ hệ tiêu hoá và tăng đề kháng cho trẻ rất quan trọng. Để làm được điều này, mẹ cần nằm lòng các nguyên tắc sau.