• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Vụ cô gái bị đánh suốt 2 tiếng ở Yên Bái: Lời khai của gã trai xăm trổ sai sự thật?

Nguyễn Long 20/06/2020 - 14:39 (GMT+7)

Hoàng Thanh Lam, nữ nạn nhân bị gã trai xăm trổ đánh đập suốt 2 tiếng. Ảnh NVCC.

Nữ nạn nhân trong vụ hành hung dã man tại Yên Bái cho rằng, những gì Trường khai với cơ quan công an là chưa chính xác.

Liên quan đến vụ cô gái 22 tuổi Hoàng Thanh Lam bị đánh đập suốt 2 tiếng ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã triệu tập đối tượng Vũ Viết Trường lấy lời khai.

Theo đó, tối 31/5, sau khi uống rượu, Trường nhiều lần gọi điện cho người yêu là Hoàng Thanh Lam nhưng Lam không nghe máy. Sau nhiều lần gọi, Lam có nghe điện thoại và nói đang đi hát cùng bạn. Trường tới quán karaoke tìm và gặp người yêu đi hát cùng nhiều bạn, trong đó cả bạn nam.

Trường đưa người yêu về nhà chị gái Lam, nơi Lam đang trông nhà cho chị. Tại đây, do ghen tuông, Trường đã ra tay đánh người yêu dẫn đến chị Lam phải nhập viện. Hiện hồ sơ vụ việc đã được cơ quan điều tra gửi sang VKSND để giám sát hoạt động điều tra.

Trong khi đó, trả lời Báo PNVN, Hoàng Thanh Lam cho biết, lời khai của Trường là không đúng sự thật: "Tối 31/5, sau khi đi ăn với bạn bè, tôi tự đi xe về nhà chứ không đi hát karaoke. Hơn nữa tôi và Trường không phải là người yêu. Anh này đã có người yêu nhưng vẫn thường xuyên tán tỉnh tôi, nhưng tôi không đồng ý. Những gì Trường khai với công an là không chính xác", nữ nạn nhân chia sẻ.

Nói về nguyên nhân dẫn tới việc mình bị đánh, Hoàng Thanh Lam cho rằng, có thể do Trường quá yêu cô nhưng không được đồng ý nên mới xảy ra cơ sự này. "Thời điểm Trường đánh đập tôi, tôi nghĩ hắn đã sử dụng chất kích thích nên mới manh động như vậy, thậm chí sau khi rời đi Trường còn nhắn tin cho tôi nói là không kiểm soát được hành vi của mình", Lam nói.

Vụ cô gái xinh đẹp bị đánh suốt 2 tiếng ở Yên Bái: Lời khai của gã trai xăm trổ là sai sự thật? - Ảnh 1.

Hình ảnh Lam bị đánh được camera an ninh ghi lại.

Bà Hoàng Phương Thúy, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Yên Bái, cho biết, sau khi nắm được thông tin về vụ việc này, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã báo cáo lên Trung ương Hội LHPN Việt Nam. Ngoài ra, Tỉnh Hội cũng yêu cầu lực lượng chức năng quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường có hành động quấy nhiễu, đe dọa.

"MTTQ thị xã Nghĩa Lộ và Hội LHPN tỉnh Yên Bái sẽ giám sát thực thi những nội dung liên quan xử lý về vụ việc này. Bước đầu ghi nhận cơ quan chức năng đã vào cuộc. Đã triệu tập các đối tượng liên quan để lấy lời khai", bà Thúy cho hay.

Vụ hành hung xảy ra đêm 31/5. Hôm đó, Vũ Viết Trường lẻn vào nhà chị Lam. Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá và dùng ghế đập vào đầu nạn nhân. Theo hình ảnh từ camera giám sát, cô gái nhiều lần quỳ xuống van xin nhưng nam thanh niên vẫn liên tục hành hung. Sự việc xảy ra trong gần 2 giờ.

Chị Lam nói rằng Trường có tình cảm với chị nhưng không được đáp lại. Vì vậy, thanh niên này cảm thấy bực tức, thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè. Lam cho biết sức khỏe của cô đã dần hồi phục nhưng tinh thần vẫn bị ảnh hưởng, nhất là khi vẫn bị kẻ hành hung nhắn tin chửi, đe dọa. Theo cô gái này, ngoài đánh đập, Vũ Viết Trường còn làm hỏng chiếc iPhone trị giá gần 30 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm