"Vua cá Koi" tiết lộ để lại hết tài sản cho vợ cũ, hiện tại không dư dả

Công Tuấn
11/05/2022 - 16:29
"Vua cá Koi" tiết lộ để lại hết tài sản cho vợ cũ, hiện tại không dư dả
Mặc dù khẳng định đã để lại hết tài sản cho vợ cũ trước khi kết hôn với Hà Thanh Xuân, nhưng doanh nhân Thắng Ngô vẫn bị nhiều người "ném đá".

Suốt 1 tuần qua, chuyện đời tư của "Vua cá Koi" và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân liên tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nguyên nhân đến từ việc dân tình phát hiện cách đây 2 năm, nam doanh nhân vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói những lời "ngôn tình", chia sẻ sự cảm kích trước những hy sinh của người vợ cũ. Vậy mà sau đó không lâu, Thắng Ngô đã sánh đôi bên người mới.

Về phía Hà Thanh Xuân, nữ ca sĩ hải ngoại cũng bị "ném đá" thậm tệ trên trang cá nhân vì tin đồn là "tiểu tam" khiến cuộc hôn nhân của "Vua cá Koi" tan vỡ. Sau "bão" dư luận, cặp đôi mới cưới buộc phải khóa hết Facebook, fanpage để tránh nhận thêm chỉ trích.

Trước nghi vấn "giàu đổi bạn, sang đổi vợ", Thắng Ngô khẳng định mình và vợ cũ chia tay văn minh. Ngoài chu cấp tiền cho con hàng tháng, nam doanh nhân cũng để vợ cũ đứng tên vận hành trang trại cá Koi do bản thân gây dựng bao năm và nhiều tài sản khác.

"Nhiều người tưởng tôi giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Tôi còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản... Đó là nguồn thu nhập của tôi. Nhưng để nói rằng tôi giàu để vợ mới của tôi đến với tôi thì không hề có. Hiện tại bây giờ tôi chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư dả. Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này vì tôi đã nói hết với cô ấy", Thắng Ngô tâm sự.

"Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả", "Vua cá Koi" khẳng định.

Chính vì thế mà nam doanh nhân từng nhiều lần nhấn mạnh tình yêu của mình và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất. "Mối tình giữa tôi và Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa 2 người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau", anh chia sẻ thêm.

Trước đó, trong một buổi trò chuyện, Thắng Ngô cho biết anh và Hà Thanh Xuân đến với nhau sau khi đã chia tay vợ cũ, không phải như những lời đồn đoán của cư dân mạng rằng anh phụ bạc người xưa để tìm tình mới trẻ hơn.

"Vấn đề tiểu tam này nó cực kì tệ hại, nó xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của vợ tôi. Đây là tin nhắn tôi và vợ cũ làm việc với luật sư về vấn đề ly hôn là ngày 25/2/2021. Mà để đến lúc làm việc với luật sư thì anh phải biết là đã có quá trình trước đó rồi. Còn đây là tin nhắn bạn tôi giới thiệu Xuân cho tôi là vào 23/5/2021, có nghĩa là sau 3 tháng chia tay vợ cũ. Tôi không làm sai điều gì cả. Tôi làm bạn với Xuân 2 tháng, Xuân mới nói chuyện với mình hẳn hoi. Sau đó từ từ mới bắt đầu thân, rồi đi đến tình yêu", nam doanh nhân chia sẻ.

Nam doanh nhân cũng đưa ra bằng chứng khẳng định vợ mới cưới không phải "tiểu tam" như những lời đồn vô căn cứ trên mạng xã hội.

"Vua cá Koi" bức xúc khi vợ mới cưới chịu nhiều điều tiếng không hay, bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng. 2 vợ chồng đang hạnh phúc với đám cưới thì lại vướng scandal. "Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Đặc biệt là con gái tôi, bé rất ngoan và tôi rất yêu thương bé. Tôi đau lòng khi con tôi bị ảnh hưởng bởi những dư luận tiêu cực", Thắng Ngô nghẹn ngào. Đồng thời, anh khẳng định: "Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm