• Mới cập nhật:

Giáo dục

Xác minh clip nữ sinh bị lột đồ trong lớp học ở Quảng Ninh

Linh Trần 17/06/2020 - 12:32 (GMT+7)

Hình minh họa

Trưa ngày 17/6, ông Đinh Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh, cho biết, Sở đã cử cán bộ vào cuộc để xác minh clip nữ sinh bị ở Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) bị nhóm bạn hành hung, lột đồ, quay clip.

Theo ông Sơn, sau khi xác minh, Sở sẽ thông tin cụ thể sự việc.

Trước đó, vào sáng ngày 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm bạn cùng lớp bắt nạt, lột đồ, quay clip khiến dư luận bức xúc.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra vào sáng ngày 16/6, tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn.

Nội dung video cho thấy, nhiều học sinh trong lớp học cùng bắt nạt 1 nữ sinh học cùng lớp. Nữ sinh này còn bị lột đồ trước sự hò reo của nhiều bạn học đứng xung quanh, trong đó có cả các nam học sinh. Trong khi nữ sinh gào khóc nhưng các bạn cũng không buông tha. 

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã khiến dư luận bức xúc. Nhiều ý kiến kêu gọi mọi người cùng chung tay để đưa những học sinh có hành động phản cảm phải chịu trách nhiệm.

Ông Thái Duy Hưng, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều, cho biết đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, làm rõ sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm