• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhậm chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam

N.A 17/11/2020 - 21:35 (GMT+7)
Mới đây, Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA) đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Hoàng Diệp Thảo vào vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ IX (2017-2020).

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm 1973, là người đồng sáng lập và sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên; CEO Công ty TNHH TNI Corporation, sáng lập thương hiệu TNI King Coffee. Với gần 30 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và làm việc trong ngành cà phê, bà Lê Hoàng Diệp Thảo có một niềm khát khao mãnh liệt là đưa cà phê Việt Nam vươn tầm thế giới. Những minh chứng rõ nét nhất về sự quyết tâm của bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính là quá trình phát triển vượt bậc của tập đoàn Trung Nguyên và gần đây là TNI King Coffee.

Phó Chủ tịch VICOFA Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ: "Trên bản đồ cà phê thế giới với hơn 75 quốc gia trồng cà phê, Việt Nam được xếp vị trí thứ 2 trong danh sách các nước xuất khẩu cà phê lớn nhất toàn cầu, xét theo sản lượng. Còn về chất lượng, cà phê Buôn Mê Thuột từ lâu đã trở nên nổi tiếng cả ở Việt Nam lẫn thế giới. Là một người con của núi rừng Tây Nguyên, tôi thật sự may mắn khi được lớn lên và đồng hành cùng sự thay đổi rõ nét theo chiều hướng tích cực của vùng đất cao nguyên lẫn vị thế của quốc gia trong việc vun trồng, sản xuất và xuất khẩu cà phê".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và TNI KING COFFEE đang cùng Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam triển khai dự án Women Can Do, dự án đồng hành và hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp, góp phần thực hiện đề án 939 của Chính phủ (Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025).


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm