• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt giữ đối tượng có hành vi 'giao cấu với trẻ em'

24/04/2017 - 08:00 AM
Ngày 23/4, Đội hình sự quận Thủ Đức (TPHCM) đã tạm giữ N.T.T (29 tuổi, ngụ Q.1) để điều tra về hành vi 'giao cấu với trẻ em'.

Theo hồ sơ vụ án, tối 21/4, Công an quận Thủ Đức nhận được tin từ một người dân, báo có vụ cướp xông vào nhà dùng dao khống chế cướp nhiều tài sản. Vụ cướp nhắm vào một gia đình khi chỉ có một cô gái là người vợ ở trong nhà. Tài sản bị mất gồm 6 triệu đồng, 2 đồng hồ và 2 iPad.

Vào cuộc điều tra, công an phát hiện L.T.C.B (quê Cần Thơ, vợ không hôn thú của T.) chính là người đã lấy tài sản đưa qua hàng rào cho cậu ruột, sau đó “hoang báo” về vụ cướp để “phủi tội”.

Khi xác minh nhân thân, công an xác định cô gái hoang báo chưa đủ 16 tuổi nhưng đã có một con trai khoảng 2 tháng tuổi với T. Vì vậy, công an bắt giữ T để điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Được biết, B. sống với bà ngoại từ lúc 3 tuổi, khi cha mẹ ly dị. Đầu năm 2016, cô lên TPHCM làm việc cho quán cà phê rồi quen biết và trở thành “vợ” của T. Lúc này, cô lấy tên và tuổi một người khác, với số tuổi cao hơn 4 tuổi so với tuổi thật của mình.

1.jpg
Ảnh minh họa

Cũng với tên và tuổi giả, B. đã về sống chung với T., sau một thời gian ngắn thì có thai. Sau đó, cô đưa T. và gia đình “chồng” về quê gặp bà ngoại và cậu để ra mắt, rồi lên TPHCM chuẩn bị sinh con, làm thủ tục đăng ký kết hôn tại nơi tạm trú. 

Tại cơ quan công an, T. cho rằng mình không biết "vợ" đã khai gian tuổi cho đến khi công an điều tra “vụ cướp” mà người "vợ" của mình đã ngụy tạo.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm