• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bắt khẩn cấp đối tượng tống tiền nữ Hiệu trưởng bằng ảnh nhạy cảm

Nguyễn Long 25/01/2021 - 17:49 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Thị Lan.

Lan yêu cầu chị T. phải đưa 180 triệu đồng nếu không đối tượng sẽ đưa các hình ảnh nhạy cảm của chị T. lên mạng xã hội. Khi đang nhận tiền, Lan bị công an bắt quả tang.

Ngày 25/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Lan (SN 1985, trú tại số 73, đường Lê Ngọc Hân, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Lan nói với chị Đ.T.K.T. là Hiệu trưởng 1 trường tiểu học tại TP Hải Dương, là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị T.

Đồng thời, Lan yêu cầu chị T. phải đưa 180 triệu đồng nếu không đối tượng sẽ đưa các hình ảnh, clip này lên mạng xã hội và cung cấp cho lãnh đạo TP Hải Dương.

Ngày 23/1, khi Lan đang nhận tiền của chị T. tại trường học thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang. Được biết, Lan là Giám đốc trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí (có trụ sở tại số 19, phố Lê Hoàn, TP Hải Dương).

Hiện, cơ quan chức năng đang khẩn trương củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Thị Lan theo quy định của pháp luật.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm