Bắt tạm giam "cha dượng" hành hạ bé trai 5 tuổi ở Bình Dương

Đình Hưng
10/08/2021 - 09:41
Bắt tạm giam "cha dượng" hành hạ bé trai 5 tuổi ở Bình Dương

Đối tượng Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan đến hành vi đánh đập bé trai 5 tuổi là con riêng của người phụ nữ sống chung như vợ chồng.

Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoài Nam (29 tuổi, hộ khẩu thường trú tại TPHCM, tạm trú tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) để điều tra về hành vi "Hành hạ người khác".

Trước đó, vào khoảng 20h30 phút ngày 4/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập tàn nhẫn một em bé. Trong đoạn clip dài hơn 4 phút, người đàn ông liên tục chửi bới, đánh vào đầu, tát, đạp, thậm chí nhiều lần nhấc bổng em bé lên cao và quật xuống nệm. Qua xác minh, Công an phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, xác định người đàn ông đánh đập dã man bé trai trong đoạn clip là Lê Hoài Nam (SN 1992, hộ khẩu thường trú tại TPHCM, tạm trú tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn).

Cháu bé bị đánh là B.N.P.A. (5 tuổi) - con riêng của chị N.H.T. - người sống với Nam như vợ chồng. Sau đó, Công an phường mời Nam và những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận chung sống như vợ chồng với chị N.H.T. từ năm 2020 đến nay. Trong thời gian cùng chung sống, Nam thường xuyên đánh đập và chửi mắng bé A. Sáng 5/8, Công an phường Bình Chuẩn đã bàn giao hồ sơ, đối tượng Lê Hoài Nam cho Công an TP Thuận An, Bình Dương, để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

Hội LHPN tỉnh Bình Dương cho biết, ngay khi clip bé trai bị bạo hành được lan truyền trên mạng, Hội đã kịp thời nắm bắt vụ việc và đã có báo cáo gửi TƯ Hội LHPN Việt Nam. Ngay trong sáng 5/8, bà Tôn Ngọc Sang - Chủ tịch Hội LHPN phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, Bình Dương) - đã đến thăm hỏi, động viên bé A.

Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) sau đó đã có công văn gửi Sở LĐ-TB&XH Bình Dương hỗ trợ, can thiệp kịp thời trẻ em bị bạo lực. Theo đó, Cục đề nghị Sở LĐ-TB&XH Bình Dương phối hợp với công an và cơ quan chức năng nhanh chóng kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm hành vi bạo lực trẻ em và thực hiện can thiệp hỗ trợ cho trẻ em bị bạo lực theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm