• Mới cập nhật:

Yêu

Bên tình bên hiếu

05/08/2015 - 11:31 (GMT+7)
Anh chị chia tay vì chuyện dành tình cảm cho nhà chồng - nhà vợ, dù tình cảm của hai người chưa hẳn đã hết.

Nhiều cặp đôi ly hôn vì lý do ngoại tình, không còn tình cảm với nhau, còn vợ chồng mã số H23... chia tay vì chuyện dành tình cảm cho nhà chồng - nhà vợ, dù tình cảm của hai người chưa hẳn đã hết.

Chị kể, do ba ngoại tình nên mẹ chị một mình nuôi 2 con từ khi còn trẻ. Bao vất vả, đắng cay mẹ đều trải qua để cố gắng nuôi 2 con gái ăn học. Thế nên, chị rất thương mẹ, thương em. Lập gia đình, có con, tình yêu thương chị dành cho mẹ ngày càng sâu đậm. Chị luôn cố gắng quan tâm để bù đắp cho mẹ những vất vả thời thanh xuân.

Với nhà chồng, chị cũng luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của dâu con trong nhà. Thế nhưng, thấy vợ luôn lo lắng cho vợ và em gái, chồng chị bắt đầu để ý và xét nét chị. Chỉ cần biết chị giấu chồng biếu mẹ hộp thuốc, cái khăn... là anh tị nạnh, chị biếu tiền để mẹ đi du lịch cùng tổ dân phố cũng bị anh làm toáng lên... Sự ích kỷ của anh tăng theo thời gian, anh tìm đủ mọi lý do để chị không được về thăm mẹ, anh khó chịu và gây bão khi biết chị đi gặp gỡ, quan tâm đến em gái...

 cap doi mau thuan

Chỉ cần biết chị giấu chồng biếu mẹ hộp thuốc, cái khăn... là anh tị nạnh (ảnh minh họa)


Sóng gió cứ liên tiếp ập đến gia đình chị vì những lý do vụn vặt, thói ích kỷ vô đối của anh. Không ít lần anh bắt chị lựa chọn: Chồng hoặc mẹ. Dù đã khéo léo giải thích rất nhiều lần nhưng không thay đổi được suy nghĩ của anh, chị đã quyết định ly hôn. Chị không thấy tiếc nuối khi chia tay người chồng bắt vợ đoạn tuyệt với tình mẫu tử thiêng liêng không gì đánh đổi được.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm