Bí quyết nhà bếp dành cho người thích nấu ăn

13/08/2017 - 12:50
Ai chẳng muốn món ăn của mình được chế biến nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đạt tiêu chí ngon miệng.
Một thủ thuật đơn giản để làm rượu ngon miệng hơn. Phương pháp này sẽ cải thiện hương vị của bất kỳ loại rượu nào, đặc biệt là rượu vang. Đổ rượu vào máy xay, bật máy tối đa trong 15-30 giây, để cho bọt tan đi sau đó thưởng thức.
Phun sô-cô-la vào chuối. Nếu bạn thích đồ ngọt và chuối, điều này chắc chắn sẽ là gợi ý hay. Lấy một quả chuối, hút sô cô la vào một ống tiêm rồi bơm vào chuối. Đặt chuối vào tủ lạnh một 1 tiếng trước khi ăn.
Tất cả những gì bạn cần cho món kem này là chuối. Cắt chuối thành từng miếng vào 1 chén kem, đặt vào tủ đông trong 1-2 giờ. Sau đó, trộn đều và thưởng thức.
Cá sẽ không dính vào vỉ nướng nếu bạn xoa chanh lên trên vỉ.
Nếu bạn không thể mở nắp lọ, hãy thử dùng găng tay cao su.
Một cách nhanh chóng để thái rau là cuộn rau lại trước khi thái.
Để bột làm bánh được trải đều, sử dụng hai chiếc đũa làm ranh giới trước khi cán bột.
Làm lạnh rượu trong 15 phút bằng cách quấn chai rượu trong một chiếc khăn và đặt trong tủ đá 15 phút.
Nếu bạn muốn uống nước trái cây tươi nhưng không có máy ép trong tay, hãy thử thủ thuật này. Cắt cổ chai nhựa, sau đó khoét một lỗ nhỏ trên trái cây cho phù hợp với cổ cắt, xoay tròn và sau đó đổ nước ép vào ly.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm