Cá ba sa chiên sốt cà ri

13/04/2016 - 16:21
Hãy bổ sung vào thực đơn của bữa ăn gia đình bạn với món ăn kiểu Ấn mang nhiều hương vị mới lạ, thơm ngon này nhé.

Nguyên liệu:

350g phi lê cá basa (hay cá bơn)

Bột mì

Nước cốt dừa

Cà ri

Dầu thực vật

Ớt đỏ bỏ hột cắt lát mỏng

Nước mắm

Đường

Rau húng quế

 

Cách làm:

Cá rửa sạch, để ráo và thoa một lớp bột xung quanh.

Sau đó chiên khoảng 3 phút cho miếng cá vàng, vớt ra để lên giấy cho thấm hết dầu.

Cho một ít nước cốt dừa vào nấu sôi, sau đó đổ thêm cà ri vào chung, nấu 1-2 phút cho thơm.

Nêm đường, nước mắm cho vừa ăn. Gắp cá đã chiên vàng ra đĩa, rưới nước sốt cà ri lên trên, trang trí thêm ớt, húng quế và một ít nước cốt dừa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm