Nguyên liệu:
350g phi lê cá basa (hay cá bơn)
Bột mì
Nước cốt dừa
Cà ri
Dầu thực vật
Ớt đỏ bỏ hột cắt lát mỏng
Nước mắm
Đường
Rau húng quế
Cách làm:
Cá rửa sạch, để ráo và thoa một lớp bột xung quanh.
Sau đó chiên khoảng 3 phút cho miếng cá vàng, vớt ra để lên giấy cho thấm hết dầu.
Cho một ít nước cốt dừa vào nấu sôi, sau đó đổ thêm cà ri vào chung, nấu 1-2 phút cho thơm.
Nêm đường, nước mắm cho vừa ăn. Gắp cá đã chiên vàng ra đĩa, rưới nước sốt cà ri lên trên, trang trí thêm ớt, húng quế và một ít nước cốt dừa.