• Mới cập nhật:

Yêu

Tổng thống Joe Biden gọi vợ là "tình yêu của cuộc đời mình"

N.A 15/02/2021 - 17:40 (GMT+7)

Tổng thống Biden đăng ảnh chúc mừng vợ ngày Valentine. Ảnh: Twitter

Trên Twitter cá nhân, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden chúc đệ nhất phu nhân Jill Biden có Ngày lễ tình nhân vui vẻ, gọi bà là “tình yêu của cuộc đời mình”.

Những lời ngọt ngào "Tình yêu của đời tôi và cuộc sống của tình yêu tôi. Chúc mừng ngày Valentine, Jill" đăng Twitter cùng bức ảnh Tổng thống Biden đang ôm vợ từ phía sau trong lễ nhậm chức vào tháng 1/2021 là cách ông chúc mừng vợ nhân ngày Valentine.

Trước đó, vào hôm thứ Sáu (12/2), Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã tweet rằng, bà đã mua một số "đồ ăn vặt cho Lễ tình nhân vào cuối tuần" từ tiệm bánh The Sweet Lobby ở Washington, D.C. Bà Jill bông đùa: "Suỵt - đừng nói với Joe!".

Tổng thống Biden đăng ảnh chúc mừng vợ ngày Valentine - Ảnh 1.

Bà Jill đã mua một số đồ ăn vặt cho Lễ tình nhân ở tiệm bánh The Sweet Lobby ở Washington, D.C. Ảnh: Twitter

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ cũng đã cài những trái tim màu hồng, đỏ và trắng trên bãi cỏ của Nhà Trắng bao gồm các từ như "đoàn kết", "lòng tốt", "chữa lành", "lòng trắc ẩn" và hơn thế nữa để chào mừng ngày Lễ tình nhân năm nay.

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris và phu quân, Douglas Emhoff, đã cùng Tổng thống Biden và Đệ nhất phu nhân tổ chức Lễ tình nhân. Bà Harris chia sẻ trên Twitter rằng, Tổng thống Biden đã đến thăm văn phòng của bà và chỉ cho bà thấy nơi bà Jill, khi còn là đệ nhị phu nhân năm 2009, đã viết "Joe yêu Jill" trên tất cả ô cửa sổ.

"Tôi thích câu chuyện đó! Gửi tới Tổng thống, Đệ nhất phu nhân và tất cả người dân Hoa Kỳ: Chúc mừng ngày Valentine", bà Harris đăng Twitter.

Tổng thống Biden đăng ảnh chúc mừng vợ ngày Valentine - Ảnh 2.

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris và phu quân, Douglas Emhoff. Ảnh: Twitter

Trong khi đó, ông Douglas Emhoff cũng bày tỏ tình cảm với bà Harris trên Twitter bằng những lời lẽ hết sức tình cảm: "Chúc mừng ngày lễ tình nhân, em yêu. Chúng ta sẽ có những cuộc phiêu lưu lớn ở phía trước. Anh hạnh phúc khi được song hành cùng em trong cuộc đời này".

Nguồn: Theo thehill.com
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm