• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

California Fitness & Yoga kêu gọi 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness

Phạm Thương 27/04/2021 - 21:06 (GMT+7)

Tập luyện và dinh dưỡng là hai yếu tố then chốt trong phòng ngừa bệnh tật.

Nhằm xác lập kỷ lục về số người thay đổi hình thể nhiều nhất thế giới, California Fitness & Yoga đang kêu gọi 20.000 người Việt đồng hành và sẽ hỗ trợ miễn phí việc tập luyện. Đây là cơ hội dành cho nhiều chị em đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể hình chuyên nghiệp.

Ngày 27/4, tại TPHCM, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga thuộc tập đoàn FLG Việt Nam chính thức công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến việc thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Để thu hút nhiều người tham gia và thực hiện mục tiêu số người thay đổi hình thể nhiều nhất thế giới, California Fitness & Yoga cam kết tặng 2 tháng tập luyện miễn phí tại các một số trung tâm, kèm theo 16 buổi tập nhóm với huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Đối với các cá nhân đã trải qua quá trình thay đổi hình thể thành công, chỉ cần cung cấp hình ảnh trước và sau khi thay đổi đến ban tổ chức. Để đăng ký tham gia chương trình, mọi người có thể gửi thông tin qua trang web https://link.cali.vn/ctc-pr.  

Ngoài ra, chị em còn có thể tự luyện tập để có vóc dáng cân đối để tham gia chương trình thông qua ứng dụng LivWell. Đây là  ứng dụng khuyến khích thói quen tập thể dục hằng ngày bằng cách đưa ra hệ thống điểm thưởng khi người dùng thực hiện các hoạt động thể chất. LivWell cung cấp kho nội dung trực tuyến là những bài hướng dẫn tập luyện về thể hình miễn phí bằng tiếng Việt dành cho mọi người Việt. 

Cơ hội  cho chị em tìm kiếm sự thay đổi vóc dáng tại California Fitness & Yoga - Ảnh 1.

Ông Dane Fort - Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga.

 Ông Dane Fort - Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga - cho biết: "Tập luyện và dinh dưỡng là hai yếu tố then chốt trong phòng ngừa bệnh tật. Sự hoành hành của đại dịch Covid-19 càng nhắc nhở chúng ta về việc phòng bệnh quan trọng đến nhường nào. Theo một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, tập thể dục là một trong những phần quan trọng của quá trình phục hồi khi nhiễm Covid-19. Việc thiết lập kỷ lục nhằm khuyến khích người dân tập luyện, bởi mọi người đều có thể thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Hình thể thay đổi giúp tư duy tích cực hơn, từ đó cuộc sống chuyển biến theo hướng tốt hơn".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm