• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Cảm động chú chó đuổi theo xe cấp cứu đưa chủ nhân đến bệnh viện

N.A 11/06/2021 - 14:30 (GMT+7)
Một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ và chú chó săn lông vàng của cô ấy đã chứng minh mối quan hệ không thể lay chuyển giữa con người và vật nuôi trong một video rất cảm động.

Chú chó được phát hiện đang đuổi theo một chiếc xe cứu thương chở chủ nhân của nó trên đảo Buyukada, đảo lớn nhất của quần đảo Prince của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong thời gian cô bị bệnh và được điều trị tại nhà, con chó trung thành luôn túc trực bên cạnh.

Ngày 9/6, nhân viên y tế đã tới nhà đưa cô đến bệnh viện để khám kĩ hơn. Chú chó vẫn đi theo bên cạnh khi nhân viên y tế đưa cô lên xe cứu thương. Chú chó tiếp tục bám theo cô khi họ đưa bệnh nhân vào phía sau xe cứu thương. Con vật giương đôi mắt to như cầu xin được đi cùng, nhưng nhân viên y tế không thể cho nó lên xe do các chính sách y tế và an toàn vệ sinh. Họ đóng cửa lại và cho rằng con chó sẽ đợi ở đó đến khi chủ trở về. Nhưng thực tế không diễn ra như vậy, chú chó chạy theo chiếc xe suốt chặng đường đến bệnh viện. Nó nằm chờ ở sảnh bệnh viện đến khi được đoàn tụ với chủ nhân.

Chú chó trung thành đuổi theo xe cấp cứu đưa chủ đến bệnh viện. Video: CBS

Đây không phải lần đầu tiên một con chó theo chủ nhân đến bệnh viện. Chú chó có tên là Boncuk, cũng ở Thổ Nhĩ Kỳ, hồi đầu năm nay liên tục đi lại bên ngoài bệnh viện khi chủ được điều trị. Tại Mỹ, một chú chó labrador ở New Jersey tên là Moose tỏ ra đau buồn bên giường bệnh của người chủ quá cố. Moose sau đó đã được nhận nuôi.

Hai năm trước, ở Argentina, chú chó Tony đã ở bên cạnh chủ khi chủ của nó ngã từ trên cây xuống và bất tỉnh. Những cái ôm ấm áp của nó đã khiến người đàn ông bị thương tỉnh lại. Cả hai ôm nhau chờ đợi cho đến khi nhân viên y tế đến hiện trường.

Nguồn: Theo NY Post
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm