Chữa tàn nhang bằng củ, quả

16/11/2015 - 14:31
Không nên để da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, chú ý ăn uống đủ dinh dưỡng và sử dụng một trong các biện pháp sau, các đốm tàn nhang sẽ mờ đi trông thấy.

Dùng trái mướp thái lát, phơi khô, giã nát, hòa với ít nước sôi để nguội bôi lên mặt ngày 2 lần.

Dùng trái chanh tươi bỏ vỏ, một lát dứa cùng với cà chua và rau cần tây (rửa sạch, để ráo), tất cả nguyên liệu cho vào máy ép lấy nước, uống đều hàng ngày.

Trái lê gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ, ép lấy nước, hòa 40ml nước lê ép với 40ml sữa tươi, dùng bông thấm nước bôi lên vết tàn nhang, ngày 2 lần vào sáng, tối.

Dùng 30g hạt sen, 30g hạt bí đao và 18g bạch chỉ, tất cả đem sấy khô, tán bột, uống với nước ấm sau bữa ăn, ngày 1 lần, mỗi lần 1 thìa con.


Mỗi ngày dùng 6 quả dâu tây, 1 thìa cà phê nước chanh, 1 thìa  mật ong và một ít nước lọc, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, uống đều hàng ngày.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm