• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái bị tra tấn thương tích 96%, bị ép ăn cơm độn ớt bột

Hưng Long 29/03/2020 - 16:53 (GMT+7)
Cô gái bán cà phê bị các đối tượng hành hạ với tỉ lệ tổn thương cơ thể tạm thời do thương tích gây ra là 96%. Quá trình tra tấn, các đối tượng còn bắt cô gái ăn cơm độn ớt để ép nạn nhân kích dục cho khách.

Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng: Trần Công Huân, Bùi Thị Hiên (cùng SN 1981, vợ Huân, ngụ TP Biên Hòa) và Lê Thị Ngọc Huyền (SN 1999, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để xử lý về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ án, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện (SN 1994, ngụ huyện Xuân Lộc) cùng về hành vi trên. Các đối tượng bị bắt trong vụ án hành hạ chị P.T.T.T (SN 1996, ngụ tỉnh Tây Ninh) là nữ tiếp viên của "Cà Phê Quán" trên địa bàn. Quá trình mở rộng điều tra vụ án, Công an TP Biên Hòa tiếp tục làm rõ vai trò của các đồng phạm có liên quan.

Cô gái bị tra tấn như thời Trung cổ còn bị ép ăn cơm độn ớt bột - Ảnh 1.

Chị P.T.T.T (ảnh trên) với các vết thương bị nhóm đối tượng tra tấn và Huyền, Diện, Huân, Hiên (ảnh dưới, từ trái qua).

Bước đầu, Công an Biên Hòa xác định, đầu năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân, thuê căn cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa (khu phố 7A, phường Long Bình) để mở "Cà Phê Quán" nhằm kinh doanh giải khát. Lê Thị Ngọc Huyền là tiếp viên, Lê Thế Diện tham gia quản lý quán và lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân.

Tháng 9/2019, Hiên thông qua người xe ôm nhận chị P.T.T.T vào làm tiếp viên tại quán và đặt tên là Kim Anh. Kim Anh và Huyền tham gia bán nước và nếu khách có nhu cầu kích dục thì cả 2 phục vụ cho khách. Mỗi lần kích dục cho khách giá 150.000 đồng, Kim Anh được chia 50.000 đồng. Huyền ngoài việc tham gia kích dục cho khách còn phục vụ bán dâm tại quán.

Giữa tháng 2/2020, Diện bắt Kim Anh kích dục cho khách nhưng không chia tiền nên Kim Anh không đồng ý tiếp tục kích dục cho khách tại quán. Diện chế 1 cây vợt muỗi làm roi chích điện bằng cách nối hai sợi dây điện để chích vào người của Kim Anh. Từ giữa tháng 2/2020 đến ngày 10/3/2020, Diện nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người và dùng cây sắt vuông dài 1m đánh Kim Anh.

Hành vi vô nhân tính

Cùng tham gia hành hạ Kim Anh còn có Huyền, Hiên và Huân. Các đối tượng sợ Kim Anh bỏ trốn và bại lộ hành vi phi pháp, Diện đã giam lỏng Kim Anh vào trong phòng của quán. Mỗi lần có việc ra ngoài thì Diện nhốt Kim Anh vào trong phòng và khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng. Tại cơ quan điều tra, Huyền thừa nhận nhiều lần trộn cơm cùng với ớt bột bắt Kim Anh ăn do không phục vụ kích dục cho khách.

Khoảng 17h ngày 7/3, Diện nghi ngờ Kim Anh lấy trộm tiền nên dùng roi điện tự chế và cây sắt cùng với Huyền liên tục chích, đánh đập Kim Anh. Khoảng 30 phút sau, khách đến quán yêu cầu kích dục nhưng Kim Anh không đồng ý nên Diện tiếp tục dùng cây vợt muỗi, thanh sắt đánh vào bụng, ngực. Kim Anh vẫn không chịu ra tiếp khách nên Diện dùng chân đá và Huyền dùng tay tát vào mặt nạn nhân. Một lúc sau, Kim Anh ngất xỉu thì các đối tượng dừng tay.

Đến 2h ngày 11/3/2020, Kim Anh có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở nạn nhân đến Bệnh viện Sing Max ở phường Long Bình Tân cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Kim Anh được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại đây, các y bác sĩ xác định nạn nhân bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ổ bụng.

Ngày 27/3, Kim Anh đã được xuất viện sau gần 3 tuần điều trị, chăm sóc đặc biệt. Kết quả giám định pháp y về thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận, Kim Anh mang tỉ lệ tổn thương cơ thể tạm thời do thương tích gây ra là 96%.

Ngoài hành vi cố ý gây thương tích, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra bổ sung để xử lý các đối tượng về hành vi "Hành hạ người khác, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật và tội mua bán người".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm