pnvnonline@phunuvietnam.vn
Thưởng thức tôm tuyết, bia thủ công Canada giữa lòng Hà Nội
Đêm ẩm thực “Thưởng thức Hương vị Canada” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 10/11 nhằm quảng bá đặc sản ẩm thực xứ sở lá phong với người tiêu dùng Việt Nam.
Bếp trưởng khách sạn Sheraton hướng dẫn làm món cua tuyết sốt me
Tối 10/11, trong sự kiện 'thưởng thức Hương vị Canada', đầu bếp trưởng Nguyễn Công Trung - khách sạn Sheraton Hà Nội đã trình diễn cách chế biến món “Càng cua tuyết Canada sốt mứt me”. Được biết, Canada là nước xuất khẩu cua tuyết lớn nhất thế giới.