• Mới cập nhật:

Giáo dục

Đầu tuần 25/1 đầy sáng tạo của Bảo Bình

25/01/2016 - 08:56 AM
Bảo Bình cũng đừng đánh giá thấp những mơ mộng bởi chúng có thể đưa tới những điều vô cùng hay ho, tốt đẹp. Những ý định của Kim Ngưu được tiếp thêm cảm hứng và mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Hôm nay, rất có thể Bạch Dương sẽ gặp nhiều trở ngại.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Lúc này, Bảo Bình có thể nảy ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Không chỉ thế, bạn còn có thể hiểu được những vấn đề khó nhằn chỉ bằng những gợi ý hay hình ảnh đơn giản. Mặt khác, Bảo Bình đừng đánh giá thấp những mơ mộng của mình. Chúng có thể đưa bạn tới những điều vô cùng hay ho và tốt đẹp.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Song Ngư (19/2-20/3)
Phong thái ung dung tự tại và tràn đầy tự tin của Song Ngư khiến người khác cảm thấy bị cuốn hút. Việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Không chỉ thế, qua vài việc, Song Ngư nhận ra mình có thể xử lý công việc thế nào nếu đi đúng hướng.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình.
c-ba-l-may-mn-cy-cnh-trng-trong-nh_YUIQ.jpg

 

Bạch Dương (21/3-19/4)
Hôm nay, rất có thể Bạch Dương sẽ gặp nhiều trở ngại. Bất kể bạn có cố gắng thế nào để bộc lộ bản thân hay biến những kế hoạch mình ấp ủ thành hiện thực, mọi thứ dường như cứ trôi đi mất. Sau vài khoảnh khắc dựng tóc gáy, Bạch Dương có thể sẽ thôi đối đầu và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu.
Kim Ngưu (20/4-20/5)
Đầu tuần này, những ý định của Kim Ngưu được tiếp thêm cảm hứng. Thật tốt khi được nhìn mọi thứ diễn ra theo đúng như kế hoạch. Điều này có được nhờ bạn đã có hệ thống ủng hộ vững chắc. Chính vì vậy, Kim Ngưu nên tập trung vào nó nhiều hơn nữa.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 2 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết.
Song Tử (21/5-21/6)
Lúc này, Song Tử nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì. Đã đến lúc biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị ai đó hay sự kiện nào đó phản đối. Xung đột như vậy khiến Song Tử không vui. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác.
Đánh giá trong ngày của  Song Tử: Tình cảm: 5 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu.
Cự Giải (22/6-22/7)
Thời gian này, Cự Giải nên lên kế hoạch hay sắp xếp lại cách mình nhìn nhận mọi thứ. Cần tránh ra quyết định vội vàng, vì có lẽ sau này bạn không muốn chịu trách nhiệm cho những điều chưa được suy nghĩ thấu đáo đâu. Cự Giải hãy chu đáo, thận trọng và nỗ lực dần dần. Qua thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng thôi.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ.
Sư Tử (23/7-22/8)
Giờ đây, Sư Tử nhận được sự giúp đỡ từ những người thân cận mình, bao gồm gia đình, bạn bè, đặc biệt là những người phụ nữ trong cuộc đời bạn. Sư Tử cảm thấy vô cùng tự tin. Đây là thời gian lý tưởng để bạn hàn gắn những mối quan hệ sứt mẻ và làm dịu các vấn đề trong gia đình mình.
Đánh giá trong ngày của  Sư Tử: Tình cảm: 4 sao; Sức khỏe: 5 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Xử Nữ nên đi đến tận cùng vấn đề chứ đừng viện đến các giải pháp tạm thời. Từ từ, bạn sẽ tìm được cách giải quyết thông minh thôi. Ngoài ra lúc này, mọi chuyện có thể diễn tiến theo hướng chậm lại một chút. Xử Nữ cũng vì thế mà buộc phải chậm lại – không chỉ trong công việc mà còn trong các vấn đề tình cảm, tài chính.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ: Tình cảm: 1 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 3 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Thiên Bình (23/9-23/10)
Vài vấn đề pháp lý nho nhỏ ảnh hưởng tới gia đình hay nhà cửa của Thiên Bình có lẽ cần được bàn luận lúc này. Bạn không nên thực hiện những việc kéo theo hệ lụy mà không qua thảo luận hay tư vấn đầy đủ. Thiên Bình nên chú ý xem làm vậy có ảnh hưởng đến tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên không.
Đánh giá trong ngày của  Thiên Bình: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 4 sao; Sự nghiệp: 1 sao; Tài chính: 4 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư.
Bọ Cạp (24/10-21/11)
Bọ Cạp nên tiến hành công việc từng bước một chứ đừng nóng vội. Người xưa có câu, dục tốc bất đạt – và đó là điều bạn nên nhớ kỹ mỗi khi bắt tay vào bất cứ chuyện gì. Dần dần, Bọ Cạp sẽ nhìn thấy công việc của mình biến chuyển tốt đẹp. Và với cách tiếp cận từ tốn này, bạn cũng ít gặp phải sự kháng cự hơn.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 2 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 5 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Lúc này, Nhân Mã tốt nhất nên làm việc một mình. Bởi lẽ, bạn có vẻ đang quá hung hăng, cố áp đặt quan điểm của mình lên người khác và thậm chí khiến họ nảy sinh thái độ thù địch. Hoặc, kế hoạch bị cản trở khiến Nhân Mã tức giận và làm gì đó vội vàng, hấp tấp rồi rất có thể sau này phải hối tiếc. Hãy tránh xa những tình huống mà Nhân Mã biết là sẽ khiến bạn khó chịu hay ức chế.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã: Tình cảm: 3 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 4 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tâm tình bất ổn bên trong cũng có thể ảnh hưởng tới những hoạt động trong ngày của Ma Kết . Nếu vậy, đừng để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng của chính mình. Xu hướng này sẽ qua rất nhanh. Sớm thôi, Ma Kết sẽ nhận ra đâu là điều thực sự quan trọng với mình.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết: Tình cảm: 2 sao; Sức khỏe: 3 sao; Sự nghiệp: 2 sao; Tài chính: 3 sao.
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm