pnvnonline@phunuvietnam.vn
Tự làm sinh tố trái cây ba tầng ngon miệng, bắt mắt
Bạn đã từng trầm trồ trước những ly sinh tố chia tầng hấp dẫn tại quán? Bạn hoàn toàn có thể tự pha những ly nước không chỉ ngon miệng mà còn rất bắt mắt này ngay tại nhà, theo hướng dẫn của giảng viên pha chế tại Trung tâm nấu ăn Bách Khoa, Hà Nội.
Bí quyết luộc hạt trân châu giòn dai ngon như ở tiệm
Hạt trân châu là một trong những món ăn kèm được nhiều người yêu thích khi uống trà sữa, chè, và các loại nước giải khát mùa hè. Với những bí quyết dưới đây, bạn có thể tự luộc trân châu tại nhà, tiết kiệm chi phí mà ngon không kém gì ngoài tiệm.
Hướng dẫn cách ướp trà sen tao nhã của người Hà Nội
Thưởng thức trà mạn ướp trong bông sen Hồ Tây còn ngậm sương sớm là thú vui tao nhã của người Hà Nội. Với hướng dẫn của giảng viên Lê Điều (đến từ Linh Hoa trà) bạn đọc báo PNVN có thể tự làm và nhâm nhi món trà sen xổi ngay tại gia đình mình.
Cách làm sấu ngâm đường đúng chuẩn Hà Nội xưa
Mời bạn tham khảo video hướng dẫn làm nước sấu theo đúng chuẩn của người Hà Nội xưa. Không cần dùng đến các chất phụ gia như nước vôi, hàn the... món sấu ngâm vẫn ngon tuyệt với quả sấu giòn tan, nước sấu chua thanh ngọt dịu và thoảng hương gừng tươi.