• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Anh Quân 01/03/2022 - 10:55 (GMT+7)

Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên do Bộ Công Thương chủ trì

Đây là chủ đề của Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (Vietnam Expo 2022), sự kiện đánh dấu sự hồi phục và bứt phá của ngành hội chợ triển lãm Việt Nam trong năm 2022 nói riêng và các hoạt động xúc tiến thương mại nói chung.

Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại chỉ đạo và Công ty Vinexad tổ chức. Qua hơn 30 năm, Vietnam Expo đã trở thành thương hiệu uy tín, nơi các doanh nghiệp Việt Nam tham dự để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, nơi các tổ chức xúc tiến thương mại toàn cầu lựa chọn làm điểm đến cho những khởi đầu kinh doanh thương mại và đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Theo dự kiến, Vietnam Expo 2022 với chủ đề "Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số" sẽ diễn ra từ ngày 13-16/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ có quy mô trưng bày của gần 350 doanh nghiệp trên diện tích 3.200m2 được phân chia khu vực trưng bày và các quốc gia. Nổi bật tại Vietnam Expo 2022 là các khu trưng bày Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị - Công nghiệp Hỗ trợ; Công nghệ Số - Thương mại Điện tử; Thực phẩm – Đồ uống.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số  - Ảnh 1.

Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên do Bộ Công Thương chủ trì

Để đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số, Ban tổ chức đã tận dụng tối đa nền tảng khách hàng, xây dựng các hoạt động giao thương thiết thực với nhu cầu của doanh nghiệp, cùng nhiều hội thảo trong khuôn khổ tập trung đúng mục tiêu tương ứng với ngành hàng trưng bày. Đây là một trong những điểm tạo nên nét đặc trưng của một triển lãm để thu hút khách tham quan.

Đặc biệt, Vietnam Expo còn có sự hiện diện của Quốc gia khách mời danh dự và Quốc gia khách mời đặc biệt. Hàn Quốc với tư cách là Quốc gia khách mời danh dự - "Guest of Honor Country" sẽ mang tới các cơ hội kinh doanh tiềm năng và thiết thực trên tinh thần hướng tới sự thịnh vượng chung bằng các chương trình hợp tác và xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Với vị thế này, khu trưng bày của Hàn Quốc sẽ được đầu tư nổi trội về quy mô gian hàng, chất lượng các doanh nghiệp tham gia. Đồng thời, các cuộc giao thương 1-1 trực tuyến và trực tiếp cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm.

Với tư cách là Quốc gia khách mời đặc biệt – "Special Guest Country" , Belarus giới thiệu khu gian hàng Quốc gia có diện tích trưng bày 200m2 giới thiệu đến thị trường Việt Nam những sản phẩm ưu việt, đặc trưng từ Belarus.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm