• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Dự án HausNeo được cấp chứng nhận công trình xanh EDGE

12/08/2019 - 08:46 PM
Với các giải pháp như tiết kiệm điện 28%, nước 32% và giảm 45% năng lượng trong vật liệu sử dụng, dự án chung cư HausNeo của Công ty Cổ phần Phát triển EZ Land Việt Nam vừa được tổ chức tài chính quốc tế IFC cấp giấy chứng nhận công trình xanh EDGE.
h1.jpg
Tổng giám đốc Điều hành IFC – Ông Philippe Le Houérou (trái) trao chứng nhận công trình xanh EDGE cho Tổng giám đốc của EZ Land – Ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng tại buổi lễ ở ngay khuôn viên chung cư

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng – Tổng giám đốc EZ Land – cho biết: “Nhận thức về giá trị của công trình xanh đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Người mua nhà quan tâm nhiều hơn tới khả năng tiết kiệm chi phí điện nước do các thiết kế xanh của các công trình được chứng nhận EDGE đem lại. Chứng nhận EDGE sẽ giúp tăng cường hơn nữa nhận thức của cư dân và là minh chứng để chúng tôi khẳng định mục tiêu phát triển bền vững của EZ Land thông qua dự án HausNeo”.

Với các giải pháp thiết kế EDGE như giảm tỷ lệ kính/tường, hệ lam chắn nắng ngoài, hệ thống chiếu sáng hiệu quả năng lượng, vòi nước lưu lượng chảy thấp và sử dụng vật liệu xây dựng tiêu thụ ít năng lượng trong quá trình sản xuất, dự án HausNeo có thể tiết kiệm tới 28% điện, 32% nước và giảm 45% năng lượng trong vật liệu sử dụng để xây dựng công trình” – ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng chia sẻ thêm.

h2.jpg
Ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng – Tổng giám đốc EZ Land – phát biểu tại buổi lễ

Ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng cũng nhấn mạnh thêm rằng, EZ Land đã cam kết tham gia vào chương trình EDGE Champion của IFC dành cho các chủ đầu tư áp dụng các giải pháp công trình xanh EDGE cho toàn bộ các dự án bất động sản của mình.

Được biết, dự án HausNeo tọa lạc tại Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP.HCM, với tổng diện tích sàn khoảng 43.467m2, bao gồm hai tòa chung cư cao 18 tầng với tổng số 568 căn hộ. Mỗi góc nhỏ tại HausNeo đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tối giản chi tiết nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, HausNeo còn vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á” từ Dot Property.

h6.jpg
Tổng thể dự án HausNeo nhìn từ trên cao xuống

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ nhà thầu COFICO cùng các đối tác uy tín, EZ Land đã kiểm soát tiến độ, chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao và đã chính thức tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn hộ HausNeo vào ngày 10/8/2019, vượt tiến độ xây dựng 01 tháng.

Với 5 năm phát triển, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và có tầm nhìn giúp các gia đình trẻ có thể mua được nhà phù hợp với ngân sách. Dựa trên nguồn vốn từ các nhà đầu tư quốc tế cùng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, EZ Land đặt mục tiêu xây dựng từ 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm trong vòng 3 - 5 năm tới. Thông qua dự án đầu tiên HausNeo, EZ Land không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý mà còn mang đến cho cư dân cơ hội được cảm nhận phong cách sống hiện đại, thân thiện với môi trường.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm