Đừng quên bỏ muối khi pha sữa bột

24/09/2015 - 11:47
Vài hạt muối là một bí quyết riêng khiến ly sữa của bạn thơm ngon hơn rất nhiều.

Để ly sữa trở nên đặc biệt, sau khi pha sữa bột, bạn hãy cho vào cốc sữa một chút muối tinh khuấy thật đều.

Một chút muối sẽ giúp ly sữa bột trở nên khác biệt

Cách làm này giúp ly sữa bột của bạn không chỉ thơm ngon hơn rất nhiều mà còn có mùi như sữa tươi và khi uống cũng có vị như sữa tươi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm