Gà nướng pho mai Pecorino

10/04/2016 - 19:00
Pho mai Pecorino kết hợp với vụn bánh mỳ tạo nên lớp vỏ bọc béo béo, giòn giòn cho miếng thịt ức gà dinh dưỡng sẽ khiến bạn muốn lăn vào bếp ngay tức thì.
 Thịt gà thơm ngon đưcọ bọc trong lớp vỏ bánh mỳ pho mai quá hấp dẫn.

Khẩu phần: 4 người

Thời gian nấu: 30 phút

Nguyên liệu:

5 lát bánh mỳ gối, cắt vụn (càng nhỏ càng tốt)

60 g pho mai pecorino, bào nhỏ

 2 thìa canh bơ nhạt, để chảy

Muối, hạt tiêu đen

4 miếng 170g thịt ức gà không da, không xương

15ml dầu ô liu

Cải cầu vồng Thụy Sỹ hoặc cải bó xôi, bỏ cành, cắt phần lá thành các đoạn dài khoảng 2,5cm.

Cách làm:

Vặn lò nướng ở nhiệt độ 200 độ.

Trộn bánh mỳ đã được cắt vụn với pho mai, bơ, 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu trong một âu.

Đặt gà vào một đĩa nướng, nêm với 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê hạt tiêu và rắc hỗn hợp bánh mỳ vụn ở trên  đều lên mỗi miếng gà. Che gà bằng giấy bạc và cho vào lò nướng trong khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó bỏ lớp giấy bạc ra và nướng cho đến khi lớp bánh mỳ bên ngoài vàng đều, từ 3 đến 5 phút.

Làm nóng dầu trên lửa vừa trong một chảo lớn. Thêm rau, 1/2 thìa cà phê muối và 1/4 thìa cà phê hạt tiêu. Đảo đều cho đến khi rau chín và mềm (khoảng 3-4 phút). Dùng ăn kèm với thịt gà nướng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm