Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 tuyển thí sinh toàn cầu

Xem trên mobile
Sáng nay, 10/9/2019 tại TP. HCM, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 do công ty SARL VAN NAM (VAN BROWS) giữ quyền đăng cai tổ chức lần đầu tiên tại kinh đô ánh sáng Paris – Pháp đã tổ chức họp báo thông tin về chương trình.

Cuộc thi tuyển sinh toàn cầu, đối tượng tham gia là các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến 28, có ý thức tốt về việc bảo tồn, gìn giữ các di sản văn hoá toàn cầu.

 

Đây là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm 1 lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ được thay đổi theo từng quốc gia. Ban tổ chức luôn có các hoạt động đồng hành để truyền tải thông điệp đến với cộng đồng. Cuộc thi nhận được sự hỗ trợ của ông DOMINIQUE BEAUFRERE Giám đốc Bảo tàng Hàng không Safran Pháp và Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên Hiệp Quốc tại Pháp (UNESCO). Ngay sau đêm Gala chung kết sẽ diễn ra chương trình “Hành trình đến với di sản quốc tế” đi qua 3 quốc gia Pháp – Thụy Sĩ – Italy.

_7501651.jpg

 

Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn  truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ, có đủ điều kiện và năng lực, có ý thức tốt về việc bảo tồn gìn giữ di sản chung của nhân loại, để cùng chung tay, tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động quảng bá, bảo tồn các di sản văn hoá lịch sử.

Thí sinh có thể đăng ký qua internet, theo đó:

 Thời gian đăng ký tham dự từ ngày 2/3 đến ngày 01 tháng 10 /2019

Thời gian ban tổ chức thông báo kết quả hồ sơ hợp lệ từ 25/07 đến 10 tháng 10 /2019

Thời gian tập trung thí sinh cho vòng Gala chung kết từ ngày 16 đến 20/10/2019

Đêm Gala chung kết tại Paris (Pháp) dự kiến Ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại Nhà hát De la Madeleine (19 rue de Surène, 75008 Paris)

PV

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế - Pháp 2019 tuyển thí sinh toàn cầu tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Nhạc phẩm 'Dáng em lụa là' nâng bước áo dài 'Cảm hứng Nhật Bản'

Nhạc phẩm 'Dáng em lụa là' nâng bước áo dài 'Cảm hứng Nhật Bản'

Trong đêm gala Mottainai 2019 tại TPHCM, bộ sưu tập áo dài "Cảm hứng Nhật Bản" của nhà thiết kế Nhật Dũng với phần thể hiện của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng... mang đậm màu sắc giao lưu văn hóa Việt - Nhật. Đặc biệt, ca khúc "Dáng em lụa là" của Lương Bằng Quang do NSƯT Phương Anh thể hiện đã tôn nét đẹp thướt tha của tà áo dài.
Á hậu Lý San Nghi ủng hộ quỹ Mottainai 10 triệu đồng

Á hậu Lý San Nghi ủng hộ quỹ Mottainai 10 triệu đồng

Trong Ngày hội Mottainai "Trung thu Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019 do Báo PNVN tổ chức tại TPHCM, Á hậu Lý San Nghi đã ủng hộ chương trình 10 triệu đồng để chia sẻ với những trẻ em mồ côi, khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.